Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu

Tham khảo góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees mới nhất

Một trong rất nhiều đánh giá tích cực mà Busy Bees nhận được từ bố mẹ, đó là góc trang trí tại trường siêu đáng yêu

Tại Busy Bees Global Preschool Việt Nam, không gian học tập và vui chơi được thiết kế theo tiêu chuẩn Anh Quốc, kích thích tư duy sáng tạo và logic của trẻ.

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Busy Bees chú trọng đầu tư trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho trẻ.

Tác dụng của việc trang trí lớp học trường mầm non quốc tế

Ở lứa tuổi mầm non, trẻ rất thích ngắm nhìn, khám phá thế giới xung quanh. Trang trí trường mầm non sáng tạo theo chủ đề là môi trường tốt cho trẻ phát triển toàn diện. Trẻ có thể phát triển tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, khơi gợi đam mê và thích khám phá xung quanh.

Giúp bé hứng thú học tập, tạo niềm vui mỗi ngày

Không ít trẻ tỏ ra phấn khích khi thấy ngôi trường có thiết kế hoạ tiết bắt mắt. Thích khám phá, cảm thấy vui vẻ và yêu thích đến trường là điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn. Vì vậy, các trường quốc tế rất chú trọng vào cấu trúc, thiết kế lớp học và màu sắc chủ đạo.

Giúp phát triển tư duy sáng tạo và khám phá cho trẻ

Độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi được đánh giá là giai đoạn vàng của trí não trong tiếp nhận nhanh nhất về trí tuệ, xã hội và thể chất. Những năm đầu đời được học và lĩnh hội kiến thức sẽ hình thành tính cách của trẻ sau này.

Các nghiên cứu cho thấy sự tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc cũng như họa tiết trang trí để biến không gian trường mầm non trở nên hấp dẫn, sinh động có tác động mạnh mẽ đến sự khám phá của trẻ. Các con sẽ đặt ra nhiều câu hỏi kích thích tư duy sáng tạo.

Thúc đẩy trí tưởng tượng và sự tự tin

Trí tưởng tượng của trẻ em vô cùng quan trọng, thậm chí quan trọng hơn cả kiến thức mà con học mỗi ngày. Từ góc học tập, vui chơi, góc nghệ thuật đều kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Và hầu hết những bé có óc sáng tạo đều tự tin và hoạt bát.

Các chú ong Busy Bees sẽ hoạt bát, vui vẻ và tự tin hơn sau mỗi bài học hay trò chơi vận động.

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Góc trưng bày các tác phẩm sáng tạo của bé.

Gợi mở tư duy và khám phá thông qua góc trang trí

Có nhiều nhà đầu tư giáo dục quan niệm rằng trường mầm non là ngôi trường có nhiều màu sắc sặc sỡ, nơi có khoảng sân rộng với thật nhiều đồ chơi, cầu tuột… Tuy nhiên, mô hình này chưa thật sự hoàn hảo dù có thể khiến bé yêu thích. Với hơn 40 năm dành tâm huyết để nghiên cứu giáo dục và đặc biệt là lứa tuổi mầm non, Busy Bees hiểu rằng việc trang trí lớp học cần theo sự định hướng giáo dục khoa học, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của bé.

Xây dựng mối quan hệ xã hội và giao tiếp, làm việc nhóm tốt giúp trẻ có khả năng giải quyết vấn đề

Đối với trẻ mầm non, khả năng giao tiếp sẽ phát triển dần theo độ tuổi. Các con giao tiếp bằng mắt, thể hiện rõ cảm xúc và bắt đầu sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp.

Vì vậy, con cảm thấy hào hứng khi được hòa mình cùng bạn bè khám phá lớp học, thể hiện bản thân. Giao tiếp tự tin giúp trẻ có khả năng giải quyết vấn đề.

Qua khảo sát của chúng tôi, các em bé sau khi học tại Busy Bees so với trước đây đều rất hòa đồng, đoàn kết và biết quan tâm đến bạn bè, thầy cô.

Áp dụng kiến thức vào thực tiễn

Trang trí trường học đẹp mắt, hiện đại giúp truyền cảm hứng học tập cho trẻ. Trong từng góc học tập, các bé sẽ tự do tìm tòi, khám phá. Trẻ vừa được thỏa thích vui chơi cùng bạn bè và thầy cô, đồng thời tiếp thu một lượng lớn kiến thức và phát triển nhiều kỹ năng mềm hữu ích. Kích thích khả năng tự lập, giải quyết vấn đề thông qua các tình huống mà thầy cô đưa ra.

Ý tưởng trang trí lớp học tại trường Mầm non Quốc tế Busy Bees

Trang trí phong cách độc đáo, mới lạ phù hợp cho bé mầm non

Không gian sang trọng mang đậm chất văn hóa Anh Quốc, hướng đến một quá trình học tập và vui chơi tuyệt vời nhất, để lại trong ký ức của các con kỷ niệm về những năm tháng tươi đẹp nhất của lứa tuổi mầm non.

Busy Bees hiểu rõ mối liên hệ mật thiết giữa không gian học tập và chất lượng giáo dục, đặc biệt là với trẻ mầm non. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của trẻ, kích thích giác quan và nuôi dưỡng sự sáng tạo.

Nhiều màu sắc sinh động và vật liệu thân thiện

Không gian lớp học và các góc học tập, trải nghiệm đều được thiết kế màu sắc phù hợp với độ tuổi của trẻ. Busy Bees toàn cầu đã có hơn 40 năm chăm sóc và đồng hành cùng trẻ em trên toàn thế giới nên thấu hiểu việc tạo lập một nơi học tập tốt nhất cho bé.

Tất cả màu sắc, trang thiết bị như: bàn ghế, tủ sách, dụng cụ học tập…. đều được bày trí hài hòa, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bé.

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Cách bày trí phòng học logic, khoa học và phù hợp với trẻ.

Bố trí dụng cụ và đồ chơi phù hợp với trẻ

Không gian học tập tại Busy Bees được thiết kế theo dạng studio với nội thất gỗ cao cấp 100% tự nhiên. Trẻ được học tập trong môi trường an toàn tuyệt đối với tất cả đồ dùng, dụng cụ học tập được kiểm định chặt chẽ từ Busy Bees toàn cầu.

Trẻ có thể tự do sắp xếp bàn ghế phù hợp với từng môn học, được làm chủ buổi học với vị trí ngồi yêu thích, giao lưu thảo luận với thầy cô và các bạn và tự tin hơn khi phát biểu.

Lựa chọn hình ảnh theo nguyên tắc phù hợp cho trẻ

Góc trang trí tại Busy Bees bên cạnh những cấu trúc chủ đạo, Busy Bees luôn hướng đến sự tự do sáng tạo, lựa chọn hình ảnh để trang trí lớp học theo sở thích của các con. Điều này làm cho các chú ong nhỏ cảm thấy được yêu thương, cởi mở trong giao tiếp và hứng khởi hơn trong học tập.

Sắp xếp các hoạt động học tập và chơi đùa trong góc trang trí

Các phòng học tại Busy Bees theo kiến trúc Anh cổ điển, có kết cấu giao hòa với thiên nhiên, cởi mở với môi trường bên ngoài giúp trẻ thoải mái học hỏi, kết nối và giao tiếp. Theo nhiều nghiên cứu, việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời khoa học sẽ giúp trẻ đọc chữ tốt và tiếp thu tốt hơn.

Xác định được các khu vực chức năng trong góc trang trí

Bên trong phòng học là sự tỉ mỉ, tinh tế phù hợp với từng chức năng như: phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng học, phòng ẩm thực… Mỗi không gian đều bày trí gọn gàng, ngăn nắp giúp trẻ phát huy được trí tưởng tượng và sáng tạo.

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Lớp âm nhạc trang bị đầy đủ nhạc cụ cần thiết.

Có không gian trưng bày tác phẩm của trẻ

Đặc biệt, Busy Bees có một không gian trang trọng được thiết kế đặc biệt để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các “tài năng nhí”.

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Khu vực trưng bày tác phẩm và triển lãm.

Trang trí lớp theo các chủ đề riêng biệt cụ thể

Bên cạnh các không gian cố định, màu sắc hài hoà, hoạ tiết trang trí logic, khoa học, Busy Bees còn có góc trang trí theo mùa, lễ hội theo xu hướng mở giúp trẻ thoải mái khám phá.

Các dịp lễ lớn trong năm như: Giáng sinh, Năm mới, Halloween… đều được Busy Bees chú trọng mang đến một không khí tràn ngập sắc màu theo đúng chủ đề của lễ hội. Chúng tôi sẽ cho các con cùng trải nghiệm để hiểu hơn về nguồn gốc văn hoá của mỗi ngày đặc biệt này.

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Trang trí lớp theo từng chủ đề.

Sân chơi ngoài trời

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Sân chơi ngoài trời với các trò chơi vận động rèn luyện kỹ năng cho trẻ.

Sân chơi với đa dạng loại hình hoạt động cũng là điểm nổi bật tại Busy Bees Global Preschool. Bao trùm không gian học tập ngoài những mảng xanh là không khí ngập tràn năng lượng.

Từ sân chơi khô đến sân chơi nước đều ngập tràn sắc màu với đa dạng các trò chơi như cầu tuột, leo núi mini, đài phun nước đến vượt chướng ngại vật… thôi thúc trẻ trải nghiệm, khám phá và giải phóng năng lượng mỗi ngày.

Hình ảnh góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees

Nội thất đảm bảo sự kiên cố và chắc chắn

Trẻ em luôn bị thu hút bởi nội thất bên trong và ngoài lớp học. Đồ dùng học tập dễ thương càng kích thích sự khám phá của trẻ. Vì vậy, ngoài màu sắc, bố cục và tính thẩm mỹ, trường Mầm non Quốc tế Busy Bees rất chú trọng đến sự kiên cố và chắc chắn cho bé. Việc đảm bảo cho trẻ được học tập, sinh hoạt trong môi trường chất lượng, an toàn là giá trị cốt lõi Busy Bees không thể bỏ qua.

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Em bé Busy Bees tự tin tương tác với thầy giáo.

Nội thất phù hợp với độ tuổi, tuyệt đối an toàn cho bé

Các chuyên gia và kiến trúc sư của Busy Bees đã có sự cân đối, tính toán rất kỹ lưỡng để tìm ra tỷ lệ vàng khi thiết kế nội thất, trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees. Từ độ cao của bàn ghế, tầm với của tủ đều được cân đối tỉ mỉ để trẻ thoải mái nhất khi ngồi học. Đặc biệt tất cả trang thiết bị, nội thất và dụng cụ học tập đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối an toàn với trẻ.

Góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees siêu đáng yêu
Nội thất lớp học phù hợp với trẻ.

Ở trong một ngôi nhà sạch sẽ, có thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ cho bạn cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc và mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực. Với trẻ cũng vậy! Một trường học có phong cách hiện đại, thẩm mỹ tinh tế và khoa học sẽ giúp trẻ phát huy tối đa sở trường, kích thích sự khám phá và ham học hỏi ở trẻ.

Như vậy, một góc lớp học được trang trí đẹp mắt, trưng bày khoa học sẽ giúp các bé có sự phát triển tư duy toàn diện hơn. Busy Bees đã đáp ứng được cho trẻ học tập và vui chơi trong một không gian ngập tràn tình yêu thương. Hãy cùng đến Busy Bees và tham quan góc trang trí trường Mầm non Quốc tế Busy Bees mới nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Head office: 028 3535 6832

Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

  • Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp

  • Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

  • Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)