Địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam

Địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees gần đây

Busy Bees Global Preschool là hệ thống trường mầm non quốc tế được ba mẹ tin yêu. Nếu phụ huynh đang cân nhắc một ngôi trường tốt cho các bé theo học, có thể tham khảo địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam ngay dưới đây.

Với cơ sở vật chất mang tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy theo chương trình của Anh Quốc, Busy Bees vẫn là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ tại Việt Nam.

Địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam
Busy Bees luôn là lựa chọn ưu tiên của ba mẹ khi cần tìm ngôi trường mầm non chất lượng cao cho con yêu.

Địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Thành phố Hồ Chí Minh

Việt Nam là đất nước của những người con hiếu học. Để con trẻ có một tương lai rộng mở, phụ huynh đều muốn cho con được học ở môi trường giáo dục quốc tế ngay từ độ tuổi mầm non bởi giai đoạn 6 năm đầu đời là cột mốc vàng có thể giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Không chỉ về kiến thức, kỹ năng, tư duy mà trên cả là sự nhạy bén, sáng tạo và phân tích cần thiết để đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển không ngừng của xã hội.

Với kinh nghiệm vận hành hơn 40 năm cùng hơn 1,000 trường trên toàn cầu, Busy Bees đã chọn Việt Nam để mang đến những ngôi trường đúng tinh thần Anh Quốc cho trẻ em Việt Nam. Mỗi ngôi trường của Busy Bees Global Preschool dù hoạt động ở đâu, vẫn tuân theo những quy chuẩn nghiêm ngặt về mặt thiết kế, tối đa hóa vận hành với cùng một mục tiêu là tạo nên “ngôi nhà thứ hai” cho trẻ, để mỗi ngày đến trường là một ngày của niềm vui học cùng những trải nghiệm đầy cảm xúc.

Với phương pháp giáo dục khai phóng, trẻ khi theo học tại Busy Bees sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, sức khỏe thể chất và tinh thần giúp các em tự tin, tự lập và tự đưa ra quyết định theo định hướng của cha mẹ. Busy Bees Việt Nam nỗ lực kiến tạo cho trẻ một môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp con có đủ năng lực, kỹ năng và phẩm chất của một công dân toàn cầu.

Trường Busy Bees tại Quận 2, Thủ Đức

 • Địa chỉ: Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức
 • Điện thoại: 085 331 3868
 • Giờ mở cửa: từ 7:30 sáng đến 17:30 tối (Thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ và cuối tuần)

Tọa lạc tại trung tâm của Thành phố Thủ Đức, Busy Bees tại Quận 2, Thủ Đức với tổng diện tích sàn hơn 1,200 m2, mang đến không gian tiện nghi, hiện đại chuẩn Anh Quốc và an ninh ngay tại khu vực nội ô. Không gian nội thất của trường được thiết kế tỉ mỉ bởi đội ngũ vận hành từ Văn phòng Khu vực Châu Á đến từ Singapore.

Địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam
Cơ sở vật chất của Busy Bees khang trang và hiện đại.

Trên trang đánh giá của Google, Busy Bees Quận 2 được phụ huynh đánh giá tốt 4,5 sao trên 5 sao.

Anh B.Đ.T: “Phòng học rộng rãi và thoáng, có nhiều hoạt động hàng tuần cho bé. Bé nhà mình rất đi học thích học tại Busy Bees”.

Chị Q.T: “Trường Busy Bees Quận 2 đẹp lắm ba mẹ nhé.”

Mr. Joseph Kavinsky: “Là một người cha bận rộn thường xuyên đi công tác, việc tìm kiếm dịch vụ chăm sóc trẻ phù hợp thật khó khăn – nhưng Trường Mầm non Toàn cầu Busy Bees đã mang đến điều kỳ diệu cho con trai tôi vào mùa hè này. Chương trình theo chủ đề Harry Potter của họ cung cấp phương pháp chế tạo thuốc và thảo mộc sáng tạo, khơi dậy trí tò mò và sự tham gia của con tôi mỗi ngày.

Mặc dù bản thân không phải là chuyên gia về việc học sớm nhưng tôi nhận ra chất lượng đặc biệt của chương trình giảng dạy lấy cảm hứng từ Anh của họ. Con trai tôi rất buồn khi mùa hè kết thúc, một dấu hiệu rõ ràng về một trải nghiệm phong phú. Ngay cả ở nước ngoài, Busy Bees vẫn duy trì danh tiếng hàng đầu tại Vương quốc Anh. Đối với các bậc cha mẹ cần sự chăm sóc đáng tin cậy, giàu trí tưởng tượng để kích hoạt trí tuệ trẻ, Busy Bees đơn giản là tuyệt vời. Con trai tôi rất nóng lòng chờ đợi chủ đề phù thủy tiếp theo!”

Địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam
Địa chỉ Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees TPHCM.

Trường Busy Bees Quận Gò Vấp

 • Địa chỉ: Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 085 331 3868
 • Giờ mở cửa: từ 7:30 sáng đến 17:30 tối (Thứ Hai đến thứ Sáu, trừ cuối tuần và ngày nghỉ lễ).

Địa chỉ Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees toạ lạc tại khu vực an ninh và giao thông thuận lợi nhất của quận Gò Vấp. Ngôi trường được thiết kế đầy cảm hứng theo phong cách Châu Âu. Tòa nhà có gần 1,000 m2 sàn, được thiết kế một cách kỹ lưỡng từng chi tiết theo đúng tiêu chuẩn của Hệ thống Busy Bees, tạo nên một không gian học và chơi đầy cảm hứng cho các bé.

Địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam
Những chú ong dễ thương đáng yêu thành biểu tượng nhà Busy Bees.

Trên trang đánh giá của Google, Busy Bees quận Gò Vấp được phụ huynh đánh giá tốt 5 sao trên 5 sao.

Chị V.N.N.B đánh giá 5 sao: “Ngôi trường đẹp quá ba mẹ Gò Vấp ơi, trường Busy Bees đẹp nhất quận’.

Anh C.C.H đánh giá 5 sao: “Busy Bees Gò Vấp, đây là Busy Bees Global Preschool chi nhánh Gò Vấp ba mẹ nhé!”

Địa chỉ Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Hà Nội

Địa chỉ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam
Không gian trường sang trọng, hiện đại rợp bóng mát.
 • Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Điện thoại: 085 331 3868
 • Giờ mở cửa: từ 7:30 sáng đến 17:30 tối (Thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ)

Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất của Khu Trung Hòa – Nhân Chính, Busy Bees Cầu Giấy kết nối giao thông thuận lợi và nhịp sống hiện đại xung quanh. Trường được xây dựng với gần 3,000m2 cùng không gian nội khu riêng biệt, đảm bảo sự an toàn và không gian xanh mát cho trẻ.

Trên trang đánh giá của Google, Busy Bees Cầu Giấy được phụ huynh đánh giá tốt 5 sao trên 5 sao.

Chị N.T.H, đánh giá 5 sao: “Bé nhà mình từng học ở trường Busy Bees. Thật sự đây là ngôi trường chuẩn quốc tế với chất lượng giáo dục rất tốt. Những mô hình ở các trường khác là tương tự quốc tế nhưng Busy Bees thì mọi thứ đều theo chuẩn của nước ngoài. Trộm vía bé tự tin, thông minh mà rất tự lập.”

Bên cạnh ba trường tọa lạc tại TPHCM và Hà Nội, dự kiến trong năm 2024, trường Mầm non Quốc tế Busy Bees sẽ tiếp tục mở thêm các địa chỉ mới tại nhiều thành phố lớn nhằm nhân rộng mạng lưới giáo dục tiên tiến, chất lượng cao cho lứa tuổi mầm non.

Busy Bees Global Preschool trực thuộc hệ thống Busy Bees Group – có nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển tại nhiều quốc gia. Hiện Busy Bees Global Preschool là ngôi trường mầm non quốc tế top đầu tại Việt Nam về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lời kết

Với 03 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Busy Bees đang mở rộng mạng lưới giáo dục ở các tỉnh thành khác. Đến nay, Busy Bees tự hào là ngôi trường được phụ huynh tin chọn. Nếu ba mẹ còn bất kỳ thắc mắc nào về địa chỉ Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Head office: 028 3535 6832

Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

 • Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Quận Gò Vấp

 • Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

 • Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.

Xem thêm: