Vì sao chọn Busy Bees?

Chương trình mầm non bản xứ Anh Quốc

Busy Bees Global Preschool tự hào áp dụng chương trình mầm non bản xứ của chính phủ Anh UK National Curriculum giúp trẻ em phát triển toàn diện. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn giáo dục chuẩn mực Anh Quốc, đồng thời nuôi dưỡng và gợi mở tài năng của trẻ một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm

100+ dự án khoa học xã hội

Với nền tảng học thuật tiêu chuẩn quốc gia Anh Quốc, trẻ đến với Busy Bees Global Preschool đều được trải nghiệm việc học một cách đầy cảm hứng thông qua vui chơi – “play-based learning”. Mỗi ngày tới trường của các em đều được thỏa thích khám phá kiến thức thông qua hơn 100 dự án thực tế được thiết kế với nhiều chủ đề đa dạng. Các bé sẽ được cùng nhau học hỏi và phát triển trí tuệ, cảm xúc, vận động… để hướng đến trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Tìm hiểu thêm

Trải nghiệm đa văn hoá

Em bé Busy Bees luôn “bận rộn” với các hoạt động trải nghiệm đa văn hóa từ các quốc gia trên thế giới ngay tại lớp học và trong những chuyến đi xa. Thế giới quan của con được mở rộng, tăng cường kỹ năng xã hội, nuôi dưỡng sự trưởng thành của các con.

Tìm hiểu thêm

Trải nghiệm ẩm thực toàn cầu

Menu đa dạng Á – Âu
Thực đơn đa dạng với các món ăn đến từ nền ẩm thực Á – Âu được chế biến bởi đầu bếp chuyên nghiệp.

Quy tắc ứng xử bàn ăn theo từng quốc gia
Làm quen và học hỏi văn hóa, quy tắc ứng xử bàn ăn của các nước – một kỹ năng thiết yếu trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Hệ thống bếp cao cấp
Hệ thống bếp ăn của Busy Bees đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, quy trình khép kín và chất lượng vệ sinh theo tiêu chuẩn 5 sao.

Thực đơn dinh dưỡng, cân bằng
Chất lượng thực phẩm tuyển chọn, đạt tiêu chuẩn Vietgap, Globalgap và Haccp với 100% thực phẩm tươi sạch, đảm bảo một chế độ dinh dưỡng cân bằng, khoa học.

Tìm hiểu thêm

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Với triết lý “lấy trẻ làm trung tâm”, môi trường học tập tại Busy Bees được thiết kế tỉ mỉ để kích thích giác quan và nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ, phục vụ nhu cầu học tập, khám phá liên tục, mọi lúc mọi nơi của trẻ.

Trẻ tự do học tập, vui chơi và khám phá “ngôi nhà thứ hai” qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, giáo dục tích hợp STEAM, âm nhạc và thể chất. Một không gian sang trọng, đậm chất Anh Quốc vừa tiếp nhận tất cả các bạn nhỏ trong lớp nhưng vẫn trân trọng được tính cá nhân của từng em bé.

Tất cả các lớp học, phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, với các chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé và thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm

Vì sao chọn Busy Bees?

Đăng ký tư vấn và tham quan Busy Bees

Cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của quý phụ huynh!

Nếu bạn không thể tải trang này, vui lòng nhấp vào nút bên dưới!

Bấm vào đây