Top 11 trường Mầm non Quốc tế tại Quận Tân Bình được phụ huynh cho con theo học nhiều nhất

Ba mẹ đang tìm trường Mầm non Quốc tế quận Tân Bình chất lượng tốt cho con yêu? Làm sao để “chọn mặt gửi vàng” – tìm đúng ngôi trường phù hợp với bé? Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees sẽ giúp ba mẹ lựa chọn ngôi trường phù hợp, đáp ứng nhiều tiêu chí như: độ uy tín; chương trình học; môi trường giáo dục; địa điểm thuận tiện và nhiều yếu tố cộng thêm khác.

Busy Bees là trường Mầm non Quốc tế chất lượng cao tại TPHCM.
Busy Bees là trường Mầm non Quốc tế chất lượng cao tại TPHCM.

Trong “cơn sốt” chọn trường mầm non cho con, nhiều ba mẹ phải “căng não” để giải bài toán môi trường giáo dục chất lượng và sự phù hợp với điều kiện của gia đình. Để có thông tin tổng quan về các trường mầm non ở quận Tân Bình và khu vực lân cận, ba mẹ hãy tham khảo thông tin Busy Bees chia sẻ ngay dưới đây.

1. Điểm danh 10 trường Mầm non Quốc tế quận Tân Bình được ưa chuộng nhất

Ngoài những trường Mầm non dưới đây, còn rất nhiều ngôi trường danh tiếng khác. Trong khuôn khổ bài viết, Busy Bees sẽ khái quát 11 ngôi trường được đánh giá chất lượng giáo dục tốt.

1.1. Trường Mầm non Quốc tế Twinkle House

Hệ thống trường Mầm non Twinkle House được thành lập với sứ mệnh mang lại một chương trình giáo dục mầm non đa dạng và chất lượng đảm bảo cho sự phát triển toàn diện dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Trường định hướng áp dụng phương pháp giáo dục tích hợp nghệ thuật – ARTS INTEGRATED CURRICULUM (AIC) thông qua các môn nghệ thuật, đặc biệt là kịch nghệ.

1.2. Trường Mầm non Quốc tế TESLA

Trường Mầm non Quốc Tế Tesla giảng dạy chương trình tích hợp tú tài Quốc tế (IB) từ bậc Mầm non (EYP) đến bậc Tiểu học (PYP) và Trung học cơ sở (MYP), duy nhất tại quận Tân Bình (TP. HCM).

Bằng việc tích hợp giữa chương trình IB và chương trình Phổ thông Quốc gia, Tesla đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế, đồng thời giữ gìn văn hóa và ngôn ngữ Việt cho học sinh trên con đường hội nhập quốc tế.

Môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.​ được tiếp cận sớm với Khoa học, Công nghệ, Thiết kế và Ngôn ngữ.​

Telsa - trường Mầm non Quốc tế ở quận Tân Bình
Telsa – trường Mầm non Quốc tế ở quận Tân Bình

1.3. Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trẻ Mầm non tại VAS vui học theo chương trình văn hóa Quốc Gia kết hợp với chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). VAS mang đến cho các bé Mầm non chương trình ngữ âm tiếng Anh “Letters and Sounds”, được phát triển có hệ thống và phê duyệt bởi Bộ Giáo dục và kỹ năng, Vương quốc Anh. Ngoài ra, trẻ còn được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ.

1.4. Trường Mầm non Quốc tế IGC Kiddy

Vận hành dựa trên mục tiêu giáo dục MKSA, IGC Kiddy chú trọng vào việc lựa chọn và xây dựng các nội dung học tập giúp trẻ phát triển toàn diện. Sự kết hợp hài hòa giữa chương trình IGC Kiddy chuẩn và chương trình IGC Kiddy cộng thêm thông qua các chủ đề, dự án học tập đa dạng, vận dụng sáng tạo các phương pháp dạy học mang lại cho các bé môi trường học tập nhiều thú vị và bổ ích. 

Chương trình chính khóa được xây dựng dựa trên khung mục tiêu MKSA (Mindset – Tư duy; Knowledge – Kiến thức; Skills – Kỹ năng; Attitude – Thái độ). Tại IGC Kiddy, trẻ sẽ được khám phá, trải nghiệm các dự án theo hướng tiếp cận STEAM.

1.5. Trường Mầm non Quốc tế SuperKids

Trường Mầm non song ngữ Quốc tế SuperKids, thuộc hệ thống Ivy School, là một trong các trường Mầm non song ngữ với bề dày lịch sử lâu đời và uy tín. Là thành viên của IEYC (International Early Years Curriculum), trường cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn Quốc tế. 

Chương trình học tại trường Mầm non song ngữ SuperKids giúp trẻ duy trì một cuộc sống cân bằng về mặt cá nhân và xã hội. Với các hoạt động được tổ chức cả trong và ngoài lớp học, trẻ được bồi dưỡng tình yêu đối với nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, kịch nghệ và văn hóa, nhằm phát triển toàn diện cá nhân của từng học sinh.

1.6. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City xây dựng trên khung chương trình chuẩn về đào tạo bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và chương trình giáo dục Mầm non Việt Nam. 

Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo hệ thống giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

Khác với lối học truyền thống, lớp học tại Kindy City không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện sinh hoạt, nghỉ ngơi an toàn, tiện nghi cho trẻ.

1.7. Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA)

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về sự phát triển khoa học của trẻ từ 0 đến 6 tuổi, SGA xây dựng môi trường học tập hiện đại và tiện nghi, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén mỗi ngày, qua việc học cách lắng nghe, quan sát và thực hành.

Với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy song ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu tâm huyết và trình độ chuyên môn cao, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. 

Thông qua việc học mà chơi, chơi mà học, nhà trường kiến tạo môi trường, không gian học tập, sinh hoạt linh động từ bên trong cho đến ngoài thiên nhiên. Tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, thỏa sức vui chơi và khám phá, mang lại những khoảnh khắc ngập tràn tiếng cười trong những năm đầu đời.

1.8. Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS)

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS) được thành lập năm 2006 dưới sự tư vấn của International School Services (ISS-USA), một tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục có văn phòng chính đặt tại Princeton, New Jersey, USA.

Giáo trình được biên soạn theo phương pháp “chơi để học”. Nhờ đó, trẻ được tham gia vào các hoạt động thực tế, tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học và biết phân tích, lý giải. Phương pháp học này giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi trong môi trường học tập và sinh hoạt bằng tiếng Anh.

1.9. Trường Mầm non Quốc tế song ngữ Ivy Kids

Được thành lập vào năm 2014, nằm trong khu phức hợp cao cấp Saigon Airport Plaza và được bao bọc bởi công viên xanh tươi, hồ bơi và khu nhạc nước, Ivy Kids được thừa hưởng sự hòa hợp của các yếu tố thiên nhiên – gió, âm thanh, ánh sáng, màu sắc, nước, hương hoa và cây cỏ. Ivy Kids mang đến cho trẻ một môi trường sinh hoạt và học tập trong lành, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Với chương trình giáo dục chất lượng và môi trường học tập trong lành và an toàn, Ivy Kids sẽ là một sự lựa chọn tốt của các bậc phụ huynh.

1.10. Trường Mầm non Quốc tế Blue Ridge International School (BRIS)

BRIS là nơi các bé được trải nghiệm môi trường học tập năng động và thú vị cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng, sáng tạo và tích cực hoạt động.

Chương trình quốc tế tại BRIS được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế (IEYC) của Fieldwork – Anh quốc, và chương trình kỹ năng sống FasTracKids – Hoa Kỳ, giúp khơi gợi đam mê của trẻ và hình thành những kỹ năng và phẩm chất ở thế kỷ 21.

2. Bảng thống kê trường Mầm non Quốc tế Quận Tân Bình và lân cận 

STTTên trườngĐịa chỉChương trình
1Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees119 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí MinhBusy Bees Global Preschool áp dụng chương trình Mầm Non Bản Xứ của chính phủ Anh UK National Curriculum (Key Stage) để đảm bảo trẻ được giáo dục đúng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tiên tiến nhất thế giới, đồng thời gợi mở những tài năng của trẻ một cách hiệu quả nhất.
2Trường Mầm non Quốc tế TESLA21 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình. Điểm nổi bật của chương trình tại Twinkle House chính là phương pháp Giáo dục tích hợp Nghệ thuật ARTS-INTEGRATED CURRICULUM (AIC).
3Trường Mầm non Quốc tế TESLA171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCMTrường giảng dạy chương trình tích hợp tú tài Quốc tế IB duy nhất tại quận Tân Bình.
4Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)202 đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận.Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động (Multi – Faceted Approach to Learning for Kindergarten).
5Trường Mầm non Quốc tế IGC KiddyTầng 1 và 2 Chung cư Carillon 1. Số 2 Trần Văn Danh, P. 13, Q. Tân Bình.Chương trình chính khóa được xây dựng dựa trên khung mục tiêu MKSA kết hợp với dạy học tiếp cận dự án.
6Trường Mầm non Quốc tế SuperKids245/16 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCMChương trình giảng dạy song ngữ chuẩn Quốc tế.
7Trường Mầm non Quốc tế Kindy City437 Cộng Hoà, phường 15, quận Tân Bình.Trường Mầm non Quốc tế Kindy City xây dựng trên khung chương trình chuẩn về đào tạo bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và chương trình giáo dục Mầm non Việt Nam.
8Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân BìnhChương trình giáo dục sớm 0 tuổi gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ.
9Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn308 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân BìnhChương trình học dưới sự tư vấn của International School Services (ISS-USA), một tổ chức uy tín trên thế giới về giáo dục có văn phòng chính đặt tại Princeton, New Jersey, USA.
10Trường Mầm non Quốc tế song ngữ Ivy KidsTầng trệt tòa nhà Saigon Airport Plaza, 01 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân BìnhKết hợp những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC hàng đầu Vương quốc Anh với 100% giáo viên nước ngoài và chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam.
11Trường Mầm non Quốc tế BRIS16 Đất Thánh, phường 6, quận Tân Bình.Chương trình quốc tế tại BRIS được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế (IEYC) của Fieldwork – Anh quốc, và chương trình kỹ năng sống FasTracKids – Hoa Kỳ


3. Giới thiệu trường Mầm non Quốc tế Busy Bees cơ sở gần quận Tân Bình

Nói về các trường Mầm non chất lượng cao tại Tân Bình, điều ngạc nhiên là nhiều phụ huynh nghĩ ngay đến Busy Bees Gò Vấp, giáp ranh quận Tân Bình, Phú Nhuận. Trong tương lai, Busy Bees sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống giáo dục Mầm non với nhiều cơ sở mới ở TPHCM, cụ thể là quận Tân Bình.

Em bé Busy Bees được học 100% tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài
Em bé Busy Bees được học 100% tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài

Tọa lạc tại trung tâm quận Gò Vấp, Busy Bees Global Preschool gây ấn tượng với vẻ ngoài như một ốc đảo xanh mát. Với phong cách boutique school – ngôi trường nhỏ xinh xắn, dễ thương, trong đó, tất cả thầy cô và học sinh đều biết đến nhau, thân thiết, gần gũi như trong một gia đình. Theo đó, Busy Bees Gò Vấp mang đến không gian học tập, vui chơi gần gũi và ấm cúng như “ngôi nhà thứ hai” của trẻ.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu Mầm non Quốc tế Busy Bees là mô hình giáo dục cao cấp với tỉ lệ học sinh:giáo viên thấp. Nhờ đó, kết nối giữa giáo viên và học sinh trở nên thân thiết và gắn kết. Mô hình này còn giúp giáo viên quan sát trẻ nhiều hơn, từ đó tập trung nuôi dưỡng và định hướng phát triển cá nhân cho từng bé.

Busy Bees áp dụng mô hình tỷ lệ giáo viên:học sinh thấp
Busy Bees áp dụng mô hình tỷ lệ giáo viên:học sinh thấp

Trường sở hữu không gian vui chơi ngoài trời rộng rãi gồm cả sân chơi khô và sân chơi nước. Thiết kế của Busy Bees ngập tràn sắc màu và đa dạng các khu vực trò chơi như cầu trượt, khu vực leo núi mini, đài phun nước đến khu vượt chướng ngại vật,… thôi thúc trẻ trải nghiệm, khám phá, giải phóng năng lượng mỗi ngày.

Khu vực học tập với phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng STEAM, thư viện,… được nhà trường đầu tư nội thất cao cấp và thân thiện với môi trường, chan hòa ánh sáng tự nhiên. Các thiết bị, đồ dùng học tập hiện đại cũng được bày trí ngăn nắp, gọn gàng.

Busy Bees Global Preschool là một trong những trường mầm non tiên phong áp dụng chương trình UK National Curriculum (Key Stage) – vốn được xem là tinh hoa giáo dục bản xứ Anh Quốc. Trẻ được học bằng tiếng Anh 100% dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm. Qua đó, bé không những thành thạo tiếng Anh một cách tự nhiên mà còn phát triển ngôn ngữ một cách vượt trội.

Có rất nhiều đánh giá tích cực dành cho Busy Bees.
Có rất nhiều đánh giá tích cực dành cho Busy Bees.

Dù là trường Mầm non Quốc tế ở Tân Bình, Gò Vấp hay bất kỳ cơ sở nào, Busy Bees luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, ươm mầm trẻ trở thành những công dân toàn cầu trong lai. Đây là một trong những ưu điểm quan trọng để nhiều ba mẹ quyết định cho bé “du học” tại Busy Bees ngay ở độ tuổi mầm non.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Head office: 028 3535 6832
Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

 Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

  • Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp

  • Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội.

  •  Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)