Top 7 trường Mầm non Quốc tế quận Cầu Giấy uy tín chất lượng nhất

Ba mẹ đang muốn tìm cho con trường Mầm non Quốc tế quận Cầu Giấy? Thực tế, khi con bước vào độ tuổi mẫu giáo, ba mẹ nào cũng mong muốn tìm cho con ngôi trường mầm non với môi trường học tập chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến… Nối tiếp chuỗi bài về các trường mầm non quốc tế đạt chuẩn, sau đây Busy Bees sẽ giới thiệu để ba mẹ tham khảo top những trường mầm non quốc tế ở Cầu Giấy, Hà Nội. 

Busy Bees - trường Mầm non Quốc tế quận Cầu Giấy được phụ huynh tin yêu.
Busy Bees – trường Mầm non Quốc tế quận Cầu Giấy được phụ huynh tin yêu.

1. Điểm danh 7 trường Mầm non Quốc tế quận Cầu Giấy tốt nhất 2024

Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà những trường Mầm non Quốc tế dưới đây còn áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất và là ngôi trường uy tín, được phụ huynh tin chọn nhiều nhất.

1.1. Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội

Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất của Khu Trung Hòa – Nhân Chính, kết nối giao thông thuận lợi và nhịp sống hiện đại xung quanh. Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội được xây dựng với gần 3.000 m2 nội khu riêng biệt, đảm bảo sự an toàn, thoải mái với không gian xanh mát, trong lành cho trẻ.

Trường áp dụng nguyên bản chương trình chương trình đào tạo mầm non bản xứ UK National Curriculum (Key Stage) của Anh. Theo đó, chương trình học được thiết kế giúp trẻ phát triển toàn diện với 6 môn học: ngữ văn Anh, toán quốc tế, dự án khoa học xã hội và STEAM, chánh niệm, âm nhạc và thể thao. Trong đó, dự án khoa học xã hội STEAM với 5 yếu tố khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học đóng vai trò then chốt.

Em bé Busy Bees được học 100% tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài
Em bé Busy Bees được học 100% tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, chương trình giảng dạy của Busy Bees Global Preschool vốn được xem là tinh hoa giáo dục bản xứ Anh quốc. Trẻ được học bằng tiếng Anh 100% dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt nhiều kinh nghiệm. Sự phối hợp này giúp trẻ thẩm thấu và thành thạo tiếng Anh tự nhiên hơn. 

Busy Bees Global Preschool tại Hà Nội là một trong gần 1000 trường Mầm non Quốc tế thành viên của Busy Bees Group hệ thống mầm non có mặt tại 10 quốc gia toàn cầu. Busy Bees Group cũng là hệ thống giáo dục mầm non đầu tiên đạt Giải thưởng Nữ hoàng Anh về thúc đẩy cơ hội hợp tác đa văn hóa và mang đến sự nhân văn trong tiếp cận giáo dục trên quy mô toàn cầu.

1.2. Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Montessori (VAM)

Hệ thống mầm non song ngữ American Montessori School AMSS áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn Hoa Kỳ.

American Montessori School AMSS đảm bảo môi trường chuẩn Montessori được chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ. Đó là không gian rộng rãi, đảm bảo diện tích hoạt động của mỗi trẻ đạt tiêu chuẩn Montessori có diện cửa kính lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống các giáo cụ Montessori phù hợp, an toàn. Trẻ tham gia và được phân góc rõ ràng theo các lĩnh vực Montessori.

1.3. Trường Mầm non Quốc tế Montessori Sunrise Kidz (IMSK)

IMSK (International Montessori Sunrise Kidz) là sự kết hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz, đánh dấu bước tiến lớn trong quá trình 10 năm phát triển của Sunrise Kidz.

IMSK áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori được áp dụng hiệu quả ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Với phương pháp này, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phá bản thân và thế giới.

1.4. Trường Mầm non Quốc tế Lucita

Trường Mầm non Quốc tế Lucita ứng dụng triết lý “Anthroposophy” nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Chương trình bao gồm các chủ đề đa dạng: Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện…), tiếng Anh, Nghệ thuật (hát, múa…) và giao tiếp.

Chương trình được xây dựng với một tầm nhìn của giáo dục Waldorf về việc nâng cao chất lượng xã hội của con người bằng cách giúp mỗi trẻ hình thành nhân cách, kỹ năng. Trẻ phát triển khả năng, thế mạnh tiềm ẩn của mình để tự tin xây dựng & cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội sau này.

1.5. Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

Sự tương đồng về quan điểm “lấy con người làm trung tâm, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển của con người” đã tạo nên sự hợp tác chiến lược giữa Sakura Montessori và trường Mount Vernon trong xây dựng và thiết kế chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core Hoa Kỳ dành riêng cho trẻ mầm non.

Tại Sakura Montessori, trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có cơ hội học chương trình phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ theo lộ trình khoa học và bài bản với 100% các thầy cô có khả năng nói tiếng Anh chuẩn.

1.6. Trường Mầm non Quốc tế GP Academy

Chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common Core của Bộ giáo dục Hoa Kỳ. Trẻ đáp ứng các mục tiêu phát triển cụ thể theo độ tuổi được Hiệp hội Giáo dục trẻ em quốc tế (ACEI) quy định.

Trường tập trung vào 4 lĩnh vực – đó là tiếng Anh, Khoa học Kỹ thuật, Công nghệ và Toán (Science Technology Engineering and Math – STEM), Tiếng Việt và kỹ năng sống.

Khu học tập gồm Bể bơi trong nhà, Thư viện, Phòng Âm nhạc, và 3 khu phát triển thể chất – phòng thể chất trong nhà, sân chơi ngoài trời rộng 600m2 và sân chơi trên tầng thượng thiên nhiên. 

Cơ sở vật chất của trường Mầm non Quốc tế chất lượng cao Busy Bees.
Cơ sở vật chất của trường Mầm non Quốc tế chất lượng cao Busy Bees.

1.7. Trường Mầm non Quốc tế Small Wonder

Trường Small Wonder luôn tin tưởng vào việc trẻ được phát triển toàn diện thông qua việc kết hợp các phương pháp thực hành tốt nhất từ kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Singapore. Đây sẽ là một môi trường học tập chất lượng cho trẻ, là nơi trẻ có thể có thật nhiều niềm vui, có thể tự do khám phá với tất cả sự tự tin và hứng thú.

Trường tuyển sinh bé từ 6 tháng đến 6 tuổi với các chương trình giáo dục khác nhau, phù hợp với độ tuổi của bé.

2. Bảng tổng hợp các Trường mầm Non Quốc Tế Quận Cầu Giấy tốt nhất

STTTrườngĐịa chỉ
1Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà NộiSố 2 Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
2Trường mầm Non Quốc Tế Việt Mỹ Montessori (VAM)Biệt thự NV1 – 02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
3Trường mầm Non Quốc Tế Montessori Sunrise Kidz (IMSK)Tầng 1, tòa CT1, Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
4Trường Mầm non Quốc tế LucitaTòa CT2, Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
5Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS)Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội
6Trường mầm non quốc tế GP AcademySố 1 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
7Trường mầm non quốc tế Small WonderChung cư Mandarin Garden Hoàng Minh giám, Trung Hòa, Cầu Giấy
8Trường Mầm non Song ngữ Eduplay GardenTầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
9Trường Mầm non song ngữ Thăng Long AcademyTầng 1&2 tháp A, tòa nhà Thăng Long Number One, số 1 Thăng Long, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
10Trường Mầm non Hòa Bình – Peace SchoolLô C10/NT2, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Không gian học tập lý tưởng cho các bé tại Busy Bees Cầu Giấy, Hà Nội
Không gian học tập lý tưởng cho các bé tại Busy Bees Cầu Giấy, Hà Nội 

3. Vì sao nên cho con học tại trường Mầm non Quốc tế Busy Bees chi nhánh Cầu Giấy Hà Nội

Suốt những năm qua, trường Mầm non Quốc tế Busy Bees tại quận Cầu Giấy gây ấn tượng mạnh mẽ với ba mẹ và con trẻ.

Không gian trường như một khu vườn cổ tích rợp bóng cây xanh tách biệt với ồn ào phố thị. Cơ sở vật chất của trường hiện đại chuẩn quốc tế đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả giáo dục.

Không gian trường Mầm non Quốc tế Cầu Giấy Busy Bees như một khu vườn cổ tích rợp bóng cây xanh
Không gian trường Mầm non Quốc tế Cầu Giấy Busy Bees như một khu vườn cổ tích rợp bóng cây xanh

Busy Bees có hơn 100 dự án khoa học xã hội. Với nền tảng học thuật tiêu chuẩn quốc gia Anh Quốc, trẻ đến với Busy Bees Global Preschool đều được trải nghiệm việc học một cách đầy cảm hứng thông qua vui chơi – “play-based learning”. 

Mỗi ngày đến trường của các em đều được thỏa thích khám phá kiến thức thông qua hơn 100 dự án thực tế được thiết kế với nhiều chủ đề đa dạng. Các bé sẽ được cùng nhau học hỏi và phát triển trí tuệ, cảm xúc, vận động… để hướng đến trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Các bé sẽ được cùng nhau học hỏi và phát triển trí tuệ, cảm xúc, vận động.
Các bé sẽ được cùng nhau học hỏi và phát triển trí tuệ, cảm xúc, vận động.

Trải nghiệm đa văn hoá: Em bé Busy Bees luôn “bận rộn” với các hoạt động trải nghiệm đa văn hóa từ các quốc gia trên thế giới ngay tại lớp học và trong những chuyến đi xa. Thế giới quan của con được mở rộng, tăng cường kỹ năng xã hội, nuôi dưỡng sự trưởng thành của các con.

Trải nghiệm ẩm thực toàn cầu: Thực đơn đa dạng với các món ăn đến từ nền ẩm thực Á – Âu được chế biến bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Trẻ được làm quen và học hỏi văn hóa, quy tắc ứng xử bàn ăn của các nước – một kỹ năng thiết yếu trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, mỗi em bé khi theo học tại Busy Bees sẽ được phát triển toàn diện, trở thành những công dân toàn cầu vững kiến thức, giỏi kỹ năng xã hội và tự tin giao tiếp tiếng Anh như người nước ngoài.

Mỗi lớp học của Busy Bees tại trường Mầm non Quốc tế Cầu Giấy, Hà Nội nói riêng và hệ thống các trường mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam đều có tỷ lệ trẻ: giáo viên thấp. Vì vậy, mỗi trẻ đều được quan tâm chăm sóc, quan sát và giảng dạy sát sao theo cá tính riêng của mỗi bé. Trẻ vừa hòa nhập được với môi trường lớp học tập thể, vừa phát triển nhân cách toàn diện theo bản sắc, tính cách riêng của mỗi bé.

Trường nhận được sự tin yêu của phụ huynh với nhiều phản hồi tích cực: đánh giá 5 sao trên google map.

Trường nhận được đánh giá 5 sao trên google map.
Trường nhận được đánh giá 5 sao trên google map.

Như vậy, tại Busy Bees Cầu Giấy Hà Nội, trẻ được học tập và vui chơi trong một môi trường tiện nghi, an toàn để cảm nhận sự hào hứng khi được tích lũy kiến thức, phát triển thể chất, đồng thời khơi gợi kỹ năng tư duy và sự sáng tạo của trẻ. Nếu phụ huynh cần tham khảo thêm các thông tin về thực đơn, chương trình học, mức học phí mỗi năm…, hãy liên hệ trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Quận Cầu Giấy để được tư vấn và tham quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Head office: 028 3535 6832
Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

 Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

  • Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp

  • Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội.

  •  Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.
5/5 - (1 bình chọn)