Top 8 trường Mầm non Quốc tế Quận 3 được phụ huynh cho con theo học nhiều nhất

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố, Quận 3 không chỉ thu hút bởi những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời mà còn bởi sự năng động, hiện đại. Lựa chọn trường mầm non quốc tế Quận 3 cho con, bố mẹ không chỉ trao cho con cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến, chuẩn quốc tế mà còn giúp con hòa nhập với xu hướng phát triển toàn cầu. Hiểu được điều đó, Busy Bees đã tổng hợp danh sách trường mầm non quốc tế Quận 3 uy tín & chất lượng mà bố mẹ tham khảo sau đây.

Top 8 trường mầm non quốc tế Quận 3
Top 8 trường mầm non quốc tế Quận 3

1. Điểm danh 8 trường Mầm non Quốc tế Quận 3 được ưa chuộng nhất

Như những mầm non vươn lên mạnh mẽ, các trường mầm non quốc tế Quận 3 đang từng ngày khẳng định vị thế và không ngừng hoàn thiện để mang đến cho thế hệ tương lai môi trường giáo dục chất lượng cao nhất. Nơi đây hứa hẹn sẽ chắp cánh cho những ước mơ của con bạn được bay cao, bay xa. Hãy cùng điểm danh 8 “mầm chồi” vàng tại quận 3 để lựa chọn cho bé yêu một môi trường học tập lý tưởng:

1.1.  Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids – Võ Thị Sáu

Thành lập từ năm 2006, SuperKids tự hào là thành viên của tập đoàn Ivy Education Holdings, mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao cho trẻ mầm non. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín, SuperKids mang đến những trải nghiệm học tập ý nghĩa và đầy niềm vui.

Với chương trình giáo dục tiên tiến International Early Years Curriculum (IEYC) được thiết kế bởi tổ chức giáo dục hàng đầu nước Anh – Fieldwork Education, SuperKids chú trọng khai phá tiềm năng của trẻ trong giai đoạn “vàng” của sự phát triển. Chương trình tập trung phát triển toàn diện cho trẻ trên 5 lĩnh vực: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Tình cảm, Thẩm mỹ và quan hệ xã hội.

Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids - Võ Thị Sáu
Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids – Võ Thị Sáu

1.2. Trường Mầm non Quốc Tế Kindy City – Trần Quốc Thảo

Tiếp nối các trường mầm non quốc tế Quận 3, Kindy City nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho các bé trong độ tuổi mầm non. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City xây dựng chương trình học dựa trên nền tảng giáo dục mầm non Việt Nam kết hợp khung chuẩn Đào tạo bậc mầm non Hoa Kỳ – The Head Start Child development and Early Learning Framework. Nhờ vậy, chương trình học tại Kindy City mang đến cho bé sự phát triển vượt trội.

Ngoài ra, trường có áp dụng  Creative Curriculum System, bộ giáo trình hiện đại và được đánh giá cao trên thế giới, từ đó xây dựng bộ nguyên tắc sư pháp, cách thức tổ chức lớp học, các phương pháp bổ trợ chuẩn chỉnh, mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục.

Trường Mầm non Quốc Tế Kindy City - Trần Quốc Thảo
Trường Mầm non Quốc Tế Kindy City – Trần Quốc Thảo

1.3. Trường Mầm non Quốc Tế Tây Úc – Điện Biên Phủ

Tự hào góp mặt trong danh sách trường mầm non quốc tế ở Quận 3 uy tín, Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc mang đến cho bé yêu nền giáo dục năng động, tích cực và an toàn thông qua chương trình học tập đa dạng, hiện đại.

Trường Mầm non Quốc Tế Tây Úc kết hợp hài hòa giữa chương trình học quốc tế và giá trị văn hóa Việt Nam. trẻ sẽ được tiếp cận chương trình học được cấp phép bởi Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, đảm bảo chất lượng giáo dục cao và phù hợp với độ tuổi phát triển của trẻ. Đây là đơn vị tiên phong trong các trường mầm non quốc tế quận 3 tích hợp bán phần và Chương trình tích hợp Quốc tế toàn phần từ Dự bị Tiểu học (Preschool) đến hết Lớp 12, giúp bé phát triển toàn diện sẵn sàng cho hành trình học tập suốt đời.

Trường Mầm non Quốc Tế Tây Úc - Điện Biên Phủ
Trường Mầm non Quốc Tế Tây Úc – Điện Biên Phủ

1.4. Trường Mầm non Quốc Tế Fosco – Bà Huyện Thanh QuanNổi bật giữa các trường mầm non quốc tế Quận 3, Trường Quốc tế FOSCO (FIS) được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu TP.HCM. Là chi nhánh của Công ty FOSCO danh tiếng, FIS mang đến môi trường giáo dục toàn diện hoàn toàn bằng tiếng Anh, ươm mầm cho thế hệ tương lai phát triển toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Fosco tự hào mang đến cho bé chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao, áp dụng chuẩn Hoa Kỳ Common Core State Standards (CCSS). Với thế mạnh tạo môi trường học tập hiện đại, tập trung phát triển kỹ năng và tư duy cho trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bé trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, sẵn sàng cho hành trình tiểu học phía trước.

Trường Mầm non Quốc Tế Fosco - Bà Huyện Thanh Quan
Trường Mầm non Quốc Tế Fosco – Bà Huyện Thanh Quan

1.5. Trường Mầm non Quốc Tế Global Kids  – Phạm Ngọc Thạch

Trường Mầm non Quốc tế Global Kids tự hào mang đến cho bé chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao, được xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp với hai chương trình quốc tế uy tín: International Early Years Curriculum (IEYC) và International Primary Curriculum (IPC).
Chương trình được thiết kế khoa học, phù hợp với sự phát triển của trẻ tại Việt Nam nhưng vẫn bắt kịp xu hướng giáo dục quốc tế, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ và kỹ năng xã hội. Bên cạnh đó, trẻ được trau dồi 70% thời lượng học tiếng anh giúp bé phát triển tư duy ngôn ngữ tốt, tự tin giao tiếp và sẵn sàng cho hành trình học tập quốc tế trong tương lai.

Trường Mầm non Quốc Tế Global Kids  - Phạm Ngọc Thạch
Trường Mầm non Quốc Tế Global Kids  – Phạm Ngọc Thạch

1.6. Trường Mầm non Quốc Tế Tomoe House  – CMT8

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Trường Mầm non Quốc tế Tomoehouse vẫn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, nỗ lực không ngừng để trở thành điểm tựa vững chắc cho thế hệ trẻ. Nhờ những thành tích xuất sắc và sự tận tâm trong công tác giảng dạy, Tomoehouse đã vinh dự lọt vào danh sách các trường mầm non quốc tế quận 3 có chất lượng cao.

Trường Mầm non Quốc tế Tomoehouse áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến, Tomoehouse giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Quốc tế Tomoehouse liên kết với công ty Grape City để mua bản quyền và xây dựng chương trình học Tiếng Anh Grape seed & Little seed phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ. Nhờ vậy, bé được trau dồi tiếng Anh một cách tự nhiên, phát triển tư duy ngôn ngữ tốt và tự tin giao tiếp.

Trường Mầm non Quốc Tế Tomoe House  - CMT8
Trường Mầm non Quốc Tế Tomoe House  – CMT8

1.7. Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu (Global Academy) – Điện Biên Phủ

Từ ngày thành lập vào năm 2016, Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu (Global Academy) – Điện Biên Phủ đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương và ươm mầm cho những mầm non tương lai của đất nước.

Với sứ mệnh nuôi dưỡng những tâm hồn nhỏ bé, Global Academy đã áp dụng triết lý giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Nhờ vậy, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho các bé, giúp các bé đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tuyển sinh đầu cấp.

Nay, Global Academy trở thành một trong các trường mầm non quốc tế quận 3 nhận được bố mẹ tin tưởng và đánh giá cao nhờ chất lượng giáo dục và sự tận tâm mà đội ngũ giáo viên nơi đây mang lại.

Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu (Global Academy) - Điện Biên Phủ
Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu (Global Academy) – Điện Biên Phủ

1.8. Trường Mầm non Quốc Tế Bambino Box – Bàn Cờ

Bambino Box Kindergarten tự hào là trường mầm non quốc tế 3 mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những bước đi đầu đời của bé.

Chương trình học tại Bambino Box Kindergarten được xây dựng dựa trên nền tảng từ Bộ GD&ĐT kết hợp hài hòa các triết lý giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia và Shichida, góp phần đa dạng phương pháp học, từ đó kích thích tối đa tiềm năng phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại Bambino Box Kindergarten đều là những chuyên gia giáo dục mầm non dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và yêu thương trẻ. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, các thầy cô sẽ luôn quan sát, thấu hiểu và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với từng bé, giúp bé tiếp thu kiến thức hiệu quả và kích thích tối đa tiềm năng của bản thân.

Trường Mầm non Quốc Tế Bambino Box - Bàn Cờ
Trường Mầm non Quốc Tế Bambino Box – Bàn Cờ

2. Bảng tổng hợp các Trường Mầm non Quốc tế ở Quận 3

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan về Top 8 trường mầm non quốc tế Quận 3 chất lượng cao, TP.HCM, để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm bằng cách liên hệ tư vấn qua bảng thông tin dưới đây:

STTTên trườngĐịa chỉSố điện thoại 
1Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids – Võ Thị Sáu232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. 028 3933 3683  – 028 3933 3682
2Trường Mầm non Quốc Tế Kindy City – Trần Quốc Thảo80 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí0901 853 353
3Trường Mầm non Quốc Tế Tây Úc – Điện Biên Phủ260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM0981 654 113

(028) 788 8828

4Trường Mầm non Quốc Tế Fosco – Bà Huyện Thanh Quan40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh028 3930 5930
5Trường Mầm non Quốc Tế Global Kids  – Phạm Ngọc Thạch 39B Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh028 3520 2828, 0919 180 330, 0919 531 004
6Trường Mầm non Quốc Tế Tomoe House  – CMT8134/1/2 cách mạng tháng tám, phường 8, quận 3, Ho Chi Minh City, Vietnam090 963 93 90
7Trường Mầm non Học Viện Toàn Cầu (Global Academy) – Điện Biên Phủ176 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh0913 601 440
8Trường Mầm non Quốc Tế Bambino Box – Bàn Cờ85 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh0 862 988 488

 

3. Giới thiệu trường Mầm non Quốc tế Busy Bees các cơ sở ở gần quận 3 TPHCM nhất

Busy Bees Group tự hào là Top 3 hệ thống mầm non toàn cầu, mang đến chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc, giúp con bạn phát triển toàn diện và sẵn sàng cho hành trình học tập và trưởng thành sau này.

Chương trình học quốc tế chuẩn Anh tại Busy Bees
Chương trình học quốc tế chuẩn Anh tại Busy Bees

Với chương trình học theo chuẩn của chính phủ Anh – UK National Curriculum (Key Stage), Busy Bees giúp trẻ:

  • Trở thành công dân toàn cầu
  • Thành thạo 2 ngôn ngữ
  • Phát triển tư duy phản biện và sáng tạo
  • Am hiểu văn hóa địa phương và quốc tế
  • Có gu thẩm mỹ tinh tế

Với chất lượng giáo dục được đánh giá cao và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, Busy Bees đã mở rộng mạng lưới hơn 1000 điểm trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Busy Bees có 2 cơ sở:

  • Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức: Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.
  • Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp: Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh danh sách TOP trường mầm non quốc tế Quận 3, Trường mầm Non Quốc Tế Busy Bees là sự lựa chọn sáng giá dành cho phụ huynh. Chỉ cách Quận 3 10 phút di chuyển, Busy Bees Gò Vấp sẽ mang đến bé yêu nền giáo dục chất lượng cao từ Anh Quốc. Liên hệ ngay với Busy Bees để được tư vấn chi tiết!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Head office: 028 3535 6832
Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

  • Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp

  • Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội.

  •  Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.
5/5 - (1 bình chọn)