Top 5 trường Mầm non Quốc tế tại Quận 10 được phụ huynh cho con theo học nhiều nhất

Trường Mầm non Quốc tế Quận 10 có khá nhiều địa chỉ, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho phụ huynh. Tuy nhiên, do có quá nhiều trường ưu tú nên đôi khi ba mẹ cảm thấy đắn đo không biết đâu mới là ngôi trường phù hợp với con về mọi mặt.

Ba mẹ cũng biết, mầm non là bậc học đầu tiên, có tính nền tảng giúp trẻ bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo và trọn đời. Đặc điểm nổi bật ở giai đoạn này là trẻ thường học tập thông qua vui chơi. Mọi hoạt động của trẻ đều đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng nhận thức, kiến thức, kỹ năng sống.

Được học trong môi trường 100% tiếng Anh là tiêu chí đầu tiên của phụ huynh. Ảnh: Busy Bees.
Được học trong môi trường 100% tiếng Anh là tiêu chí đầu tiên của phụ huynh. Ảnh: Busy Bees.

Để ba mẹ có thêm thông tin về các ngôi trường chất lượng khu vực quận 10, Busy Bees chia sẻ bài viết dưới đây để phụ huynh cùng tham khảo nhé!

1. Điểm danh 5 trường Mầm non Quốc tế Quận 10 được ưa chuộng nhất

Nhà chính trị, nhà thơ, nhà viết kịch, tiểu thuyết người Anh Edward G.Bulwer Lytton đã từng nói: “Trẻ thơ và thiên tài đều có nét tương đồng, đó là sự tò mò. Hãy để thời thơ ấu bắt đầu theo cách riêng của nó, hãy để thiên tài xuất hiện và tự trưởng thành theo cách riêng”. Vậy nên, nếu có phương pháp phù hợp, trẻ được phát huy tối đa trong môi trường học tập chất lượng cao, khơi gợi trí tưởng tượng, sự tò mò thích khám phá, trẻ sẽ có nền tảng tri thức vững chắc và phát triển toàn diện về mọi mặt.

1.1. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City International Preschool – đường Nguyễn Duy Dương

Nội dung chương trình học tại trường Mầm non Quốc tế Kindy City được xây dựng trên khung chuẩn về đào tạo bậc mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child Development and Early Learning Framework) và chương trình giáo dục Mầm Non Việt Nam.

Trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2-5 tuổi, nhà trường áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

Chương trình của Kindy City bám sát thực tế, giúp cho trẻ tiếp thu tự nhiên, dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức, và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin ngay từ nhỏ.

Nhà trường vận dụng triệt để các phương pháp sư phạm tiên tiến phát triển trẻ đa diện, theo phương thức học tập thư giãn, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả “Learn Through Play” – phối hợp bài học với bài chơi ở trong lẫn ngoài lớp và khơi dậy ở trẻ niềm hứng thú, ham học.

Không gian học tập khang trang, hiện đại của trường Mầm non Quốc tế ở quận 10
Không gian học tập khang trang, hiện đại của trường Mầm non Quốc tế ở quận 10

1.2. Trường Mầm non Quốc Tế Global Ecokids Hà Đô – đường 3/2, Q.10

Hệ thống Giáo dục Mầm non quốc tế Global Ecokids được tư vấn bởi các chuyên gia của tập đoàn giáo dục GEG và Nhà xuất bản Macmillan đến từ Anh Quốc. Mô hình giảng dạy tiếp cận, phát triển và phối hợp ưu thế của các phương pháp giáo dục mầm non hiện đại Reggio Emilia, Montessori,…dựa trên các nguyên tắc: Tạo không khí tươi vui thân thiện; tôn trọng sự khác biệt; tôn trọng tính độc lập; tôn trọng giai đoạn phát triển của trẻ…

Phương pháp giáo dục tại Global Ecokids dựa trên nguyên tắc tôn trọng đặc điểm và nhịp độ phát triển ở mỗi trẻ trong độ tuổi mầm non. Với những hoạt động diễn ra tại trường, giáo viên Global Ecokids theo sát từng trẻ và trợ giúp chúng khi cần. Khi đánh giá, giáo viên đánh giá theo trạng thái phát triển của mỗi trẻ và có đề xuất hỗ trợ để trẻ có thể tiếp tục phát triển ở giai đoạn tiếp theo.

1.3. Trường Mầm non Quốc Tế Việt Úc (VAS) – đường 3/2, Quận 10

Trẻ mầm non ở VAS vui học theo chương trình song ngữ quốc tế chuẩn mực kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia (MOET) và chương trình Tiền tiểu học của Anh Quốc (Early Years Foundation Stage), trẻ mầm non tại VAS sẽ được chú trọng phát triển 4 nền tảng quan trọng về ngôn ngữ, tư duy, thể chất và kỹ năng.

Mô hình học tập đa hoạt động là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương pháp giáo dục hiện đại chú trọng: 

 • Nhận thức cá nhân của trẻ nhỏ. hiểu mình trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng nói chung.
 • Tinh thần cộng đồng: Giúp chủ động chia sẻ, hợp tác và học hỏi lẫn nhau. 
 • Phát triển toàn diện và hài hòa từ thể chất, trí tuệ đến tình cảm xã hội giúp các em hình thành những thái độ cơ bản để tự tin bước vào trường tiểu học.
Top trường Mầm non Quốc tế quận 10
Top trường Mầm non Quốc tế quận 10

1.4. Trường Mầm non Quốc tế Chuồn Chuồn Kim – đường Trường Sơn, Q.10

Lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hoá giáo dục Nhật Bản, Chuồn Chuồn Kim là môi trường giáo dục Mầm non dành cho mọi Bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi. Chương trình học tại trường được thiết kế dựa theo chương trình, mục tiêu đào tạo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, chọn lọc thông qua phối hợp hài hòa ngôn ngữ giáo dục của Phương pháp dạy học theo dự án, Reggio và cảm hứng giáo dục Nhật Bản nhằm giúp những Bé Chuồn của chúng ta phát triển toàn diện.

Với những cảm nhận từ cuộc sống, Chuồn Chuồn Kim hướng tới sự hình thành những Bé Chuồn có tính cách đẹp, tính thích nghi cao vì chúng tôi tin rằng đó là một trong những con đường tốt nhất để hình thành nên những con người đầy nhân cách, hạnh phúc và thành công.

1.5. Trường Mầm non Quốc tế EIJIKO Kindergarten – đường Lý Thường Kiệt

EIJIKO Kindergarten là trường mầm non chất lượng chuẩn mực Nhật Bản, cung cấp môi trường giáo dục đề cao sự an toàn cho trẻ. Không chỉ từ cơ sở vật chất đến chuẩn mực chăm dạy mà còn là nơi cả ba mẹ cùng Giáo viên có cơ hội đồng hành cùng tạo nên sự phát triển toàn diện dành cho các con. Định hướng phát triển Trí tuệ và nhân ái; Tự tin tự lập + Tự học tự đắc Triển nở nội tại, thành nhân và trở thành những con người được yêu thương.

EIJIKO luôn đồng hành cùng ba mẹ trong các hoạt động, cùng nhau kiến tạo nên môi trường đủ đầy cho trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời quan trọng nhất đời người.

2. Bảng tổng hợp các Trường Mầm non Quốc tế ở Quận 10

STTTrườngĐịa chỉPhương pháp
1Trường Mầm non Quốc tế Busy BeesBusy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

·   Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp

·   Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội.

·   Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.

Busy Bees tự hào áp dụng chương trình Mầm Non Bản Xứ của chính phủ Anh UK National Curriculum (Key Stage) để đảm bảo trẻ được giáo dục đúng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tiên tiến nhất thế giới.
2Trường Mầm non Quốc tế Kindy City International Preschool178 Nguyễn Duy Dương, P3, Q10.Xây dựng trên Khung chuẩn về đào tạo bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child Development and Early Learning Framework) và chương trình giáo dục mầm non Việt Nam
3Trường Mầm non Quốc Tế Global Ecokids Hà ĐôToà nhà Orchid Centrosa Hà Đô. Số 118, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCMMô hình giáo dục tại Global Ecokids được tư vấn bởi các chuyên gia của tập đoàn giáo dục GEG và Nhà xuất bản Macmillan đến từ Anh Quốc
4Trường Mầm non Quốc Tế Việt Úc (VAS) – đường 3/2, Q.10Số 594, đường 3 Tháng 2, phường 14, quận 10, Thành phố Hồ Chí MinhKết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia (MOET) và chương trình tiền tiểu học của Anh Quốc (Early Years Foundation Stage)
5Trường Mầm non Quốc tế EIJIKO KindergartenCao ốc Xi Grand Court, 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 EIJIKO Kindergarten là trường mầm non chất lượng chuẩn mực Nhật Bản.
6Trường Mầm non Quốc tế Chuồn Chuồn Kim17 – 19 Khu A Trường Sơn, phường 15, Quận 10 Mục tiêu đào tạo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, chọn lọc thông qua phối hợp hài hòa ngôn ngữ giáo dục của Phương Pháp Dạy Học Theo Dự Án, Reggio và cảm hứng giáo dục Nhật Bản

3. Giới thiệu Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees các cơ sở gần quận 10 TPHCM nhất

Busy Bees Global Preschool là một thành viên trực thuộc tập đoàn giáo dục Busy Bees Group; một trong những hệ thống mầm non lớn nhất thế giới với hơn 1000 trường trên toàn cầu. Hiện nay, Busy Bees có mặt ở 10 quốc gia khác nhau như: UK, Ireland, Italy, Canada, USA, Australia, New Zealand, Singapore, Malaysia và Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, Busy Bees tại Việt Nam vẫn trung thành với các giá trị của ngôi trường đầu tiên thành lập chính là tạo ra một môi trường an toàn với đầy đủ các cơ hội học hỏi. Ban giám hiệu nhà trường luôn cố gắng tạo dựng một môi trường học tập an toàn và hạnh phúc, nơi các bé trong độ tuổi mầm non được phát triển toàn diện ở 07 khía cạnh, đồng thời giáo dục trẻ hình thành một nhân cách tốt.

Em bé Busy Bees được học tập, chăm sóc tốt với tỷ lệ giáo viên:học sinh thấp
Em bé Busy Bees được học tập, chăm sóc tốt với tỷ lệ giáo viên:học sinh thấp

Hiện tại, Busy Bees tại Việt Nam có 3 cơ sở tại Hà Nội và Tp.HCM, thu hút hàng trăm em bé theo học mỗi năm. Em bé của Busy Bees được học tiếng Anh 100% với giáo viên nước ngoài, được phát triển đầy đủ các kỹ năng sống, giúp bé tự tin, năng động trong mọi hoạt động trải nghiệm.

5 giá trị cốt lõi tại Busy Bees:

 • Lấy trẻ làm ưu tiên hàng đầu
 • Kỹ năng hợp tác quốc tế
 • Am hiểu văn hoá địa phương và quốc tế
 • Tinh thần kết nối cộng đồng
 • Ứng xử chuyên nghiệp

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học, học phí, thực đơn dinh dưỡng, tham quan lớp học,… ba mẹ hãy liên hệ với Busy Bees theo thông tin liên hệ bên dưới bài viết nhé!

Không gian học tập, vui chơi cho các em bé Busy Bees rất rộng rãi, thoáng mát.
Không gian học tập, vui chơi cho các em bé Busy Bees rất rộng rãi, thoáng mát.

Top trường Mầm non Quốc tế quận 10 mặt bằng chung đều được đánh giá khá tốt. Ba mẹ có thể chọn lựa ngôi trường phù hợp với con theo các tiêu chí về chất lượng giáo dục, phương pháp giảng dạy, vị trí địa lý, học phí… để cho con yêu sự khởi đầu toàn diện nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Head office: 028 3535 6832
Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

 Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

 • Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp

 • Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội.

 •  Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.