Top 7 trường Mầm non Quốc tế tại Quận 1 được phụ huynh cho con theo học nhiều nhất

Với chương trình đào tạo được hội nhập và chắt lọc từ nước ngoài, các trường Mầm non Quốc tế Quận 1 luôn được ba mẹ tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên, diện tích khá lớn của quận Nhất vẫn khiến nhiều phụ huynh phân vân trong việc lựa chọn mái trường tốt nhất cho con mình. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, hãy cùng tìm hiểu top 8 trường Mầm non Quốc tế ở quận 1 ngay bên dưới nhé.

1. Điểm danh 7 Trường Mầm non Quốc tế Quận 1 được ưa chuộng nhất

Quận 1 là nơi tập trung nhiều kiến trúc hiện đại, dịch vụ chất lượng. Theo đó, những ngôi trường Mầm non tại đây cũng đảm bảo quá trình giảng dạy hàng đầu, cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất. Hãy cùng điểm qua một vài trường Mầm non Quốc tế Quận 1 được ưa chuộng và tin tưởng.

1.2. Trường Mầm non Quốc tế iBS – Trần Quang Khải

Trường Mầm non iBS là một trong những trường Mầm non Quốc tế Quận 1 đáng chú ý nhất
Trường Mầm non iBS là một trong những trường Mầm non Quốc tế Quận 1 đáng chú ý nhất

Nằm tại vị trí trung tâm, trường Mầm non Quốc tế iBS là một trong những trường Mầm non Quốc tế Quận 1 đáng chú ý nhất. Với phương châm ưu tiên sự phát triển toàn diện của trẻ, nhà trường đã thực hiện phân chia từng lớp theo từng độ tuổi khác nhau, đảm bảo tỉ lệ giáo viên/ trẻ tối ưu nhất. Việc này giúp các bé được tiếp nhận chương trình giáo dục phù hợp với độ tuổi, đồng thời cũng là điểm nổi bật của ngôi trường mầm non này. Cụ thể hơn:

 • Với các bé 18 tháng đến 2 tuổi: 1 giáo viên và 4 trẻ
 • Với các bé 2 đến 3 tuổi: 1 giáo viên và 6 trẻ
 • Với các bé 3 đến 4 tuổi: 1 giáo viên và 7 trẻ
 • Với các bé 4 đến 5 tuổi: 1 giáo viên và 7 trẻ
 • Với các bé 5 đến 6 tuổi: 1 giáo viên và 8 trẻ

Thông tin liên hệ:

 • Học phí: 15.000.000đ – 22.000.000đ/tháng.
 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Horizon, số 214 đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

1.3. Trường Mầm non Quốc Tế Saigon Academy – Trần Nhật Duật

Danh sách review trường mầm non quận 1 cũng bao gồm Saigon Academy International School – ngôi trường tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến. Nhà trường đặt trọng tâm vào phát triển tối đa tố chất, tiềm năng của trẻ qua nguồn nhân lực, trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế. 

Trường mầm non quốc tế Quận 1 Saigon Academy tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến
Trường mầm non quốc tế Quận 1 Saigon Academy tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến

Cơ sở hạ tầng tại trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy vô cùng khang trang và chất lượng. Trẻ có thể thỏa sức sáng tạo tại phòng âm nhạc và hội họa, vui chơi thể thao tại hồ bơi, sân cỏ mini hoặc tiếp cận với công nghệ tại phòng lab hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Học phí: 9.240.000 – 15.000.000 đồng.
 • Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật – P. Tân Định – Quận 1 – TP.HCM.

1.4. Trường Mầm non Quốc Tế Blue Ridge International School (BRIS) – Tân Định

Blue Ridge International School (BRIS) là ngôi trường Mầm non Quốc tế Quận 1 nổi tiếng với phương châm “khuyến khích trẻ tư duy, có cách học tập sáng tạo”. Điểm đặc biệt của ngôi trường nằm ở chương trình giảng dạy kết hợp giữa hai tập đoàn giáo dục lớn tại Hoa Kỳ và Anh Quốc. Trong đó chú trọng vào sở thích, tài năng của trẻ với phương pháp học tập rõ ràng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên thân thiện và chuyên nghiệp của trường Mầm non Quốc tế Quận 1 BRIS cũng là một điểm cộng vô cùng lớn trong mắt nhiều phụ huynh. Tất cả giáo viên tại đây đều được chắt lọc, đào tạo kỹ càng từ tập đoàn giáo dục Fieldwork Education – Anh Quốc. Từ đó đảm bảo chất lượng giảng dạy trong suốt quá trình bé theo học tại trường.

Blue Ridge International School (BRIS) là ngôi trường Mầm non Quốc tế Quận 1 nổi tiếng với phương châm “khuyến khích trẻ tư duy, có cách học tập sáng tạo”
Blue Ridge International School (BRIS) là ngôi trường Mầm non Quốc tế Quận 1 nổi tiếng với phương châm “khuyến khích trẻ tư duy, có cách học tập sáng tạo”

Thông tin liên hệ:

 • Học phí: 22.000.000 – 25.000.000 Đồng.
 • Địa chỉ: 214 Đường Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

1.5. Trường Mầm non Quốc Tế Việt Úc – Trần Cao Vân 

Nhắc tới top trường Mầm non Quốc tế Quận 1, không thể ngó lơ trường Mầm non Quốc tế Việt Úc. Ngôi trường này nằm trong hệ thống trường mầm non Việt Úc – VAS, được thành lập từ năm 2005. Với tiêu chuẩn đặt học sinh là đối tượng trung tâm trong quá trình dạy học, nhà trường nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh tại Quận 1.

Mầm non Việt Úc hướng dẫn trẻ tiếp cận sớm với tiếng Anh
Trường Mầm non Quốc tế ở Quận 1 Việt Úc hướng dẫn trẻ tiếp cận sớm với tiếng Anh

Mầm non Việt Úc hướng dẫn trẻ tiếp cận sớm với tiếng Anh nhờ Chương trình tiếng anh tăng cường. Từ đó xây dựng cơ sở cho các em giao tiếp, đọc hiểu tốt trước khi bước vào lớp Một. Ngoài ra, quá trình giảng dạy theo mô hình phát triển đa hoạt động cũng là một điểm sáng của VAS. Trẻ có thể hình thành tư duy sơ bộ về công nghệ và phần mềm qua môn học ICT.

Thông tin liên hệ:

 • Học phí: 10 triệu – 20 triệu đồng.
 • Địa chỉ: Số 23 – Đường Trần Cao Vân – Đa Kao – Quận 1 – TP.HCM.

1.6. Trường Mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng – Trần Nhật Duật

Trường Mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng đã có tuổi đời khá lâu với hơn 15 năm phát triển. Với phương châm giúp trẻ phát triển toàn diện, nhà trường luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên, nhân viên chất lượng và giàu kinh nghiệm nhất. 

Nằm trong top trường Mầm non Quốc tế Quận 1, Ngôi Sao Sáng rất chú trọng vào cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện. Trường có trang bị nhiều phòng học rộng rãi, sân chơi thoáng mát và đa dạng các loại học cụ. Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư vào hệ thống bếp ăn một chiều, đảm bảo các khu vực chế biến được phân bổ hợp lý, vệ sinh. Từ đó giúp mỗi bữa ăn của trẻ luôn ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Đinh Công Tráng – P. Tân Định – Quận 1 – TP.HCM.
 • Học phí: 5 triệu đến 5.4 triệu.
Nằm trong top trường Mầm non Quốc tế Quận 1, Ngôi Sao Sáng rất chú trọng vào cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện
Nằm trong top trường Mầm non Quốc tế Quận 1, Ngôi Sao Sáng rất chú trọng vào cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện

1.7. ACG International School – Vietnam (Hệ thống trường Quốc tế ACG)

Là một trong các trường Mầm non Quốc tế Quận 1 tiêu biểu, ACG International School luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy hàng đầu, cơ sở hạ tầng thân thiện với trẻ nhỏ. Ngôi trường là một phần của hệ thống trường Quốc tế ACG, áp dụng nhiều phương pháp học tập quốc tế tiên tiến, hiện đại. Từ đó giúp cho những trẻ theo học được phát triển đầy đủ tiềm năng , kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Chú trọng vào bản tính ham tìm tòi, học hỏi của trẻ em, nhà trường ACG luôn tạo điều kiện thuận lợi để trẻ được khám phá những sự vật, sự việc xung quanh. Qua đó xây dựng được nhân cách đúng đắn trong môi trường học tập an toàn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Lê Lợi – P.Bến Thành – Q.1 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Học phí: 10 triệu đến 20 triệu VNĐ/tháng.

1.8. Trường Mầm non Công Dân Quốc tế – International Citizen Kindergarten (ICK)

Trường Mầm non Quốc tế Quận 1 ICK áp dụng phương pháp giảng dạy theo chuẩn Hệ thống Chương trình Mầm non Singapore
Trường Mầm non Quốc tế Quận 1 ICK áp dụng phương pháp giảng dạy theo chuẩn Hệ thống Chương trình Mầm non Singapore

Thành lập năm 2009, trường Mầm non Công Dân Quốc tế (ICK) đã nhanh chóng trở thành cơ sở giáo dục được nhiều phụ huynh tin tưởng. Ngôi trường đặt trọng tâm vào việc xây dựng môi trường tương tác an toàn cho trẻ, từ đó hình thành nên những tính cách, phẩm chất tốt đẹp khi còn bé. 

Là một trong những ngôi trường Mầm non Quốc tế Quận 1 hàng đầu, ICK áp dụng phương pháp giảng dạy theo chuẩn Hệ thống Chương trình Mầm non Singapore. Trong đó đề cao việc phát huy năng khiếu, tài năng tiềm ẩn của trẻ qua hoạt động tương tác. Đồng thời, nhà trường cũng chú trọng xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ, giúp con phát triển toàn diện cả về tâm lý lẫn thể chất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM.
 • Học phí: 10.000.000 – 12.000.000 đồng/tháng.

2. Bảng tổng hợp các Trường Mầm non Quốc tế ở Quận 1

Danh sách bảng tổng hợp chi tiết top trường Mầm non Quốc tế Quận 1 mà quý phụ huynh có thể tham khảo:

STTTên trường mầm non ở quận 1Địa chỉGiá/ tháng
1Trường Mầm non Quốc tế iBS Tầng 2, tòa nhà Horizon, số 214 đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh15 triệu – 22 triệu/tháng
2Trường Mầm non Quốc Tế Saigon Academy27AB Trần Nhật Duật,  phường Tân Định, quận 1, TP.HCM9.240.000 – 15.000.000 đồng
3Trường Mầm non Quốc Tế Blue Ridge International School (BRIS)214 Đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh22.000.000 – 25.000.000 Đồng
4Trường Mầm non Quốc Tế Việt Úc Số 23 – Đường Trần Cao Vân – Đa Kao – Quận 1 – TP.HCM10 triệu – 20 triệu đồng
5Trường Mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng28 Đinh Công Tráng,  phường Tân Định, quận 1, TP.HCM 5 triệu đến 5.4 triệu
6ACG International School – Vietnam (Hệ thống trường Quốc tế ACG)123 Lê Lợi – P.Bến Thành – Q.1 – Thành phố Hồ Chí Minh10 triệu đến 20 triệu VNĐ/tháng
7Trường Mầm non Công Dân Quốc tế – International Citizen Kindergarten (ICK)195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM.10 triệu – 12.000.000 đồng/tháng

3. Giới thiệu trường Mầm non Quốc tế Busy Bees các cơ sở gần quận 1 TPHCM nhất

Các trường Mầm non Quốc tế Quận 1 đang dần khẳng định vị thế và mang đến cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất. Một trong số đó chính là hệ thống trường Mầm non Quốc tế Busy Bees – cơ sở trường có chi nhánh gần quận.

Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees (Busy Bees Global Preschool) là thành viên của tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc – Busy Bees Group, là ngôi trường dành cho học sinh mầm non từ 12 tháng đến 6 tuổi. Busy Bees có hơn 100 dự án khoa học xã hội, với nền tảng học thuật dựa trên nền tảng chương trình bằng việc áp dụng chương trình Mầm Non Bản Xứ của chính phủ Anh (UK National Curriculum – Key Stage) vào giảng dạy, mang đến khởi đầu vượt trội cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Trẻ đến với Busy Bees Global Preschool đều được trải nghiệm việc học một cách đầy cảm hứng thông qua vui chơi – “play-based learning”. 

Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees (Busy Bees Global Preschool) là thành viên của tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc
Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees (Busy Bees Global Preschool) là thành viên của tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc

Mỗi lớp học của Busy Bees tại cơ sở gần quận 1 và hệ thống các trường mầm non Quốc tế Busy Bees tại Việt Nam đều có tỷ lệ trẻ: giáo viên thấp. Vì vậy, mỗi trẻ đều được quan tâm chăm sóc, quan sát và giảng dạy sát sao theo cá tính riêng của mỗi bé. Trẻ vừa hòa nhập được với môi trường lớp học tập thể, vừa phát triển nhân cách toàn diện theo bản sắc, tính cách riêng của mỗi bé.

Quý phụ huynh có thể tham quan hoặc trực tiếp tư vấn về các phương pháp và chương trình giáo dục của trường thông qua thông tin liên hệ như sau:

Hệ thống cơ sở trường của chúng tôi:

Head office: 028 3535 6832
Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

 • Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp

 • Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy.