15 trường mầm non quốc tế quận Thủ Đức – TPHCM chất lượng tốt nhất

Thủ Đức, thành phố ngày càng phát triển hiện đại, nơi đây sở hữu hệ thống trường mầm non quốc tế chất lượng và uy tín hàng đầu, có thể đáp ứng nhu cầu giáo dục ngày càng cao của xã hội hiện nay. Nếu bố mẹ đang tìm kiếm cho con một môi trường giáo dục toàn diện, bài viết này sẽ dẫn lối bố mẹ đến với những ngôi trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức uy tín, chất lượng cao.

15 trường mầm non quốc tế quận Thủ Đức - TPHCM chất lượng tốt nhất
15 trường mầm non quốc tế quận Thủ Đức – TPHCM chất lượng tốt nhất

1. Điểm danh 15 trường mầm non quốc tế quận Thủ Đức tốt nhất 2024

Bài viết sau sẽ phác thảo một bức tranh tổng quan từ 15 trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức được đánh giá cao về chất lượng. Từ đó giúp bố mẹ dễ dàng hình dung và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho hành trình phát triển của con yêu.

1.1. Busy Bees Global Preschool (BBGP)

Tự hào là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Busy Bees hàng đầu Vương quốc Anh, Busy Bees Global Preschool hân hạnh mở đầu trong danh sách TOP 15 trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức. Nơi đây mang đến cho các bé môi trường học tập “du học mầm non tại Việt Nam” chất lượng, an toàn và đầy ắp những trải nghiệm quý giá.

Lấy cảm hứng từ phương pháp học tập “play – based learning”, trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Global Preschool đã thiết kế nên giáo trình học đầy thú vị dựa trên chương trình mầm non chuẩn bản xứ của chính phủ Anh – UK National Curriculum (Key Stage). Nhờ vậy, trẻ được học tập và phát triển toàn diện cả về kiến thức hàn lâm và kỹ năng sống cần thiết để sẵn sàng cho hành trình trưởng thành sau này.

Chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc tại trường Mầm non Quốc tế Busy Bees
Chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc tại trường Mầm non Quốc tế Busy Bees

1.2. Trường Mầm non Quốc tế ở Thủ Đức AIS

Trường Mầm non Quốc tế Úc (AIS) tự hào là ngôi trường quốc tế duy nhất trong TP.HCM nói chung và Top 15 trường mầm non quốc tế quận Thủ Đức nói riêng sở hữu khu nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế, dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến Trung học.

Chương trình học tại AIS được kết hợp từ hai chương trình IB và IGCSE, uy tín và được công nhận toàn cầu. Chương trình học được thiết kế linh hoạt, chú trọng phát triển tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo cho học sinh. Chương trình học khuyến khích khám phá tiềm năng bản thân, theo đuổi đam mê và phát triển toàn diện về học thuật, nghệ thuật và thể thao.

Hoạt động sôi nổi Trường Mầm non Quốc tế ở Thủ Đức AIS
Hoạt động sôi nổi Trường Mầm non Quốc tế ở Thủ Đức AIS

1.3. Trường Mầm non Quốc tế Little Saigon

Little Saigon Kindergarten là một trong những trường mầm non quốc tế tại Thủ Đức nhận được nhiều tình cảm của các lớp trẻ nhờ nguyên tắc không đặt mình vào khuôn khổ giáo dục là truyền tải kiến thức mà luôn hướng nơi đây trở thành mái nhà thứ hai. Nơi mà các em được nuôi dưỡng trong tình yêu thương và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân trong môi trường cởi mở, năng động. .

Chương trình học tại Little Saigon Kindergarten được xây dựng dựa trên triết lý học thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner và phương pháp giáo dục Reggio Emilia, tạo nên sự nhất quán giữa giáo trình học, thực hành và vui chơi. Nhờ vậy, trẻ được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội.

Tiết học thú vị tại Trường Mầm non Quốc tế Little Saigon
Tiết học thú vị tại Trường Mầm non Quốc tế Little Saigon

1.4. Trường Mầm non Quốc tế EMASI

Trường Mầm non Quốc tế EMASI Plus tự hào là hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Nội trú uy tín hàng đầu trong danh sách các trường mầm non quốc tế tại Thủ Đức. Chương trình học tại EMASI Plus được xây dựng dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh tăng cường, kết hợp với nhiều phương pháp mới mang đến cho trẻ môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hiện đại, tiên tiến.

Nổi bật với mô hình giáo dục tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm, EMASI Plus mang đến cho trẻ môi trường học tập hiện đại, khơi dậy niềm đam mê và phát triển toàn diện thông qua các chủ đề, dự án, phát triển bản thân qua từng kỹ năng được lồng ghép, đặc biệt là khả năng tự học.

EMASI Plus tự hào là hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Nội trú uy tín hàng đầu
EMASI Plus tự hào là hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Nội trú uy tín hàng đầu

1.5. Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Là một ứng cử viên sáng giá nằm trong danh sách các trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức, Saigon Academy mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục cởi mở, năng động, giúp bé tiếp thu kiến thức hiệu quả và phát triển toàn diện.

Saigon Academy là một trong những trường mầm non quốc tế áp dụng chương trình giáo dục sớm từ 0 tuổi. Chương trình được xây dựng theo mô hình tiên tiến, bao gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện, Bên cạnh đó, nhà trường cá nhân hóa mục tiêu học tập phù hợp với mỗi trẻ dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng. Nhờ vậy, các em đều có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Không gian học tập sôi động, đầy sắc màu tại Sài Gòn Academy
Không gian học tập sôi động, đầy sắc màu tại Sài Gòn Academy

1.6. Trường Mầm non Quốc tế Worldkids

Bằng việc không ngừng cải tiến chất lượng giáo dục và chăm sóc tốt cho trẻ, World Kids là một trong những trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức được phụ huynh tin tưởng lựa chọn hàng đầu. World Kids áp dụng chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Glenn Doman, STEAM,… giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hứng thú và chủ động.

Chương trình học kết hợp độc đáo giữa truyền thống và phương pháp hiện đại
Chương trình học kết hợp độc đáo giữa truyền thống và phương pháp hiện đại

1.7. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Lê Quý Đôn

Nhằm thực hiện hóa mục tiêu trở thành chuỗi hệ thống trường mầm non có chất lượng giảng dạy hoàn hảo, chuẩn mực, Kindy City đã không ngừng nỗ lực cải tiến giáo dục với mong muốn mang lại môi trường học tập và phát triển tốt cho trẻ, kích thích sự tìm tòi ham học hỏi ở trẻ, để trở thành một công dân gương mẫu, cư xử đúng mực.

Tiết học mỹ thuật tại trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Lê Quý Đôn
Tiết học mỹ thuật tại trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Lê Quý Đôn

Chương trình học tại Kindy City được xây dựng dựa trên 5 nguyên tắc cốt lõi, trong đó điểm nhấn nổi bật là mô hình lớp học “tiểu cộng đồng” mang tính tiếp sức (scaffolding). Nhờ mô hình độc đáo này, Kindy City tạo dựng môi trường học tập lý tưởng, giúp trẻ tự do tương tác cùng bạn bè, học hỏi lẫn nhau và đồng thời khuyến khích trẻ tự tin trao đổi những suy nghĩ, thắc mắc của mình cùng thầy cô.

1.8. Trường Mầm non Quốc tế Montessori Việt Nam

Trường Quốc tế Montessori Việt Nam (MIS) tự hào là ngôi trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức đầu tiên chuyên áp dụng Montessori, đồng thời là một trong những trường mầm non Montessori lâu đời nhất tại thành phố.  Hơn thế nữa, MIS khẳng định vị thế của mình trong việc xây dựng môi trường học tập và phát triển của trẻ theo triết lý giáo dục này khi trở thành  thành viên chính thức của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) – tổ chức giáo dục Montessori uy tín hàng đầu thế giới.

MIS là trường mầm non Montessori lâu đời nhất tại thành phố
MIS là trường mầm non Montessori lâu đời nhất tại thành phố

1.9. Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh (VBIS)

Trường Quốc tế Việt Nam – British Columbia (VBIS) mang sứ mệnh cao cả trong việc cung cấp nền giáo dục toàn diện cho trẻ, giúp các em phát triển tốt cả về nhận thức, tư duy sáng tạo, sự tự tin và rèn luyện nhân phẩm tốt đẹp theo truyền thống đạo đức Việt Nam. Nơi đây là sự hòa quyện giữa hai nền giáo dục Á – Âu, áp dụng phương pháp học tập hiện đại Active Learning, khơi dậy tính chủ động và khuyến khích trẻ mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ, ý kiến của bản thân.

Hoạt động ngoài trời ở trường VBIS
Hoạt động ngoài trời ở trường VBIS

1.10. Trường Mầm non Quốc tế – Mặt Trời Đỏ

Trường Mầm non Quốc tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN) là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình khung của Bộ GD&ĐT với các phương pháp tiên tiến như Montessori, Glenn Doman và STEAM. Với sự kết hợp nhịp nhàng giữa các phương pháp học trên khung giáo án bài bản, chương trình học mang đến cho trẻ tuổi thơ sinh động qua các hoạt động khám phá cộng đồng, đi dã ngoại,… nhưng vẫn đảm báo tiếp thu tốt những kiến thức cần thiết.

Ngoài ra, các con còn được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài theo chương trình GrapeSEED, LittleSEED, giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Trường Mầm non Quốc tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN)
Trường Mầm non Quốc tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN)

1.11. Trường Mầm non Quốc tế PATHWAY Tuệ Đức

Dựa trên nền tảng vững chắc của triết lý “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực”, Pathway Tuệ Đức mang đến chương trình giáo dục độc đáo trong top trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức, kết hợp tinh hoa tri thức của phương Đông và phương Tây. Nơi đây, các em học sinh được trau dồi để hiểu rõ bản thân, khám phá tiềm năng nội tại, từ đó phát huy tối đa thế mạnh và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống.

Trường Mầm non Quốc tế  PATHWAY Tuệ Đức
Trường Mầm non Quốc tế  PATHWAY Tuệ Đức

1.12 Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Sài Gòn (ACPI)

Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Sài Gòn tự hào là một trong những điểm sáng trong danh sách trường mầm non quốc tế ở quận 2. Nơi đây không chỉ thu hút phụ huynh bởi chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, mà còn bởi sự hợp tác chặt chẽ với các chương trình Anh văn và trường đại học cộng đồng Hoa Kỳ (EL Camino College, California).

Với phương châm “vừa là người giáo dục, vừa là chuyên gia, vừa là người bạn đồng hành cùng bé”, trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Sài Gòn luôn nỗ lực tạo môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, giúp bé phát triển toàn diện và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tiết học sơ cứu tại trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Sài Gòn (ACPI)
Tiết học sơ cứu tại trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Sài Gòn (ACPI)

1.13. Trường Mầm non Quốc tế Iris

Không ngừng vươn mình trong danh sách trường mầm non quốc tế quận 2 là trường quốc tế IRIS. Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng giáo dục, IRIS đã lựa chọn chương trình Mother Goose tiên tiến từ Hoa Kỳ làm nền tảng đào tạo cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn áp dụng hệ thống công cụ đánh giá, đo lường hiệu quả giáo dục bài bản, khoa học. Nhờ vậy, IRIS có thể kịp thời nắm bắt được những ưu điểm, nhược điểm trong quá trình giảng dạy, từ đó liên tục cải tiến và hoàn thiện chương trình học.

Hội hội thể thao ở trường Mầm non Quốc tế Iris
Hội hội thể thao ở trường Mầm non Quốc tế Iris

1.14. Trường Mầm non Quốc tế Đại Việt Mỹ – Einstein

Nằm trong danh sách trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức, trường Mầm non Đại Việt Mỹ – Einstein, trực thuộc hệ thống Mầm non ACPI uy tín tự hào mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao, cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về Giáo dục – Y tế – Dinh dưỡng.

Chương trình giảng dạy tại Đại Việt Mỹ – Einstein được kết hợp nhịp nhàng giữa giáo dục truyền thống Việt Nam và chương trình giáo dục hiện đại quốc tế, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả thông hướng tiếp cận đa dạng. Với phương pháp này tẻ không những được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích nghi với thế giới hiện đại mà còn lưu giữ giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam

1.15. Trường Mầm non Quốc tế Saigon Star

Là điểm đến cuối cùng trong danh sách trường mầm non ở Thủ Đức, trường Quốc tế Saigon Star tự hào mang đến cho các bé chương trình giáo dục mầm non quốc tế – International Early Years Curriculum (IEYC). Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến được công nhận toàn cầu, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Star
Trường Mầm non Quốc tế Saigon Star

2. Bảng tổng hợp Trường mầm non quốc tế tại quận Thủ Đức TPHCM

Dưới đây là danh sách “TOP 15 trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức có chất lượng cao” kèm theo thông tin liên hệ chi tiết, giúp quý phụ huynh dễ dàng tra cứu và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho con em mình:

STTTên trườngLiên hệ SDT
1Busy Bees Global Preschool (BBGP)Tòa nhà Feliz en Vista, Số 1 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ ĐứcHead office: 028 3535 6832

Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

Tuyển dụng: 0987 329 966

2Trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức AISCơ sở Thủ Thiêm: 264 đường Mai Chí Thọ (Cao Tốc Đông Tây), P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức

Cơ sở Thảo Điền: Khu biệt thự cao cấp APSC, Số 36 đường Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức

Cơ sở XI: Số 190 Đường Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức

Cơ sở Thủ Thiêm: +84 28 3742 4040

Cơ sở Thảo Điền: +84 28 3744 6960

Cơ sở XI:+84 28 3519 2727

3Trường Mầm non Quốc tế Little Saigon63/15 Đường Số 36, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức0967158058
4Trường Mầm non Quốc tế EMASIKhu Đô Thị Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam1800 599918
5Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức028 7301 5588, 2102
6 Trường Mầm non Quốc tế Worldkids 0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức090 1198 944 – (028) 7300 5599
7Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Lê Quý Đôn9 Lê Quý Đôn, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh0901 853 353
8Trường mầm non Montessori Vietnam Canada Preschool 54E Đ. Số 4, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000 0903 631 000
9Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh (VBIS)Số 1, đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố  4, Phường Tam Bình, Thủ Đức (028) 37 29 29 19
10Trường Mầm non Quốc tế – Mặt Trời Đỏ353 Man Thiện – P. Tăng Nhơn Phú A – Thành phố Thủ Đức0917113189
11Trường Mầm non Quốc tế  PATHWAY Tuệ Đức Số 159/1 đường D2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam096 137 01 88
12Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Sài Gòn (ACPI )197 Hoàng Diệu 2 Thủ Đức TP HCM, Ho Chi Minh City, Vietnam090 392 61 18
13Trường Mầm non Quốc tế Iris44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, District 2, HCMC, Ho Chi Minh City, Vietnam028 6267 7711
14Trường Mầm non Quốc tế Đại Việt Mỹ – Einstein7 Bác Ái, Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh028-3722.5788
15 Trường Mầm non Quốc tế Saigon StarĐường Sử Hy Nhan, Khu dân cư số 5, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức088 800 69 96

3. Vì sao nên cho con học tại trường Mầm non Quốc tế Busy Bees chi nhánh Thủ Đức?

Nổi bật giữa danh sách 15 trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức chất lượng, Busy Bees tự tin khẳng định vị thế với những điểm mạnh vượt trội, mang đến môi trường học tập lý tưởng cho thế hệ tương lai.

Vì sao nên cho con học tại trường Mầm non Quốc tế Busy Bees chi nhánh Thủ Đức
Vì sao nên cho con học tại trường Mầm non Quốc tế Busy Bees chi nhánh Thủ Đức?

Chương trình học, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất được ví như “kiềng 3 chân” vững chắc, tạo nên nền tảng cho môi trường giáo dục hiện đại tại Busy Bees. Thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa giáo dục từ 40 năm kinh nghiệm cùng môi trường học tập lành mạnh và phát triển vượt bậc của Anh Quốc, Busy Bees tự hào mang đến cho trẻ sự khởi đầu tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Điểm khác biệt của Busy Bees chính là chương trình học được xây dựng dựa trên nền giáo dục tiên tiến UK National Curriculum (Key Stage), mang đến cho trẻ cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại và phát triển toàn diện. Chương trình học tại Busy Bees bao gồm 6 môn học chính Ngữ văn Anh, Toán Quốc tế, Dự án Khoa học xã hội và STEAM, Chánh niệm, Âm nhạc và Thể thao giúp trẻ phát triển toàn diện các lĩnh vực quan trọng và là nền tảng cho sự phát triển vượt bậc của trẻ.

Bên cạnh chương trình học, Busy Bees hiểu rằng đội ngũ giáo viên đóng vai trò then chốt trong việc nuôi dưỡng và phát triển những mầm non tương lai. Busy Bees áp dụng quy trình tuyển chọn gắt gao để tìm kiếm những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời tiến hành đào tạo theo tiêu chuẩn của Busy Bees để đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục chất lượng nhất.

Cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị cũng là yếu tố mà Busy Bees chú trọng. Với triết lý “lấy trẻ làm trung tâm”, môi trường học tập tại Busy Bees được thiết kế tỉ mỉ để kích thích giác quan và nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ, phục vụ nhu cầu học tập, khám phá liên tục, mọi lúc mọi nơi của trẻ.

Ngoài chương trình học, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại, Busy Bees còn chú trọng mang đến cho trẻ những trải nghiệm đa dạng, giúp bé học tập và vui chơi một cách hiệu quả nhất như: các hoạt động ngoại khóa phong phú; thực đơn đa dạng theo phong cách Á  u; và những tiện ích đính kèm khác với mong muốn mang đến cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, những trải nghiệm thú vị trong giai đoạn đầu đời của mình.

Bài viết TOP 15 trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức chất lượng cao đã đi đến hồi kết. Hy vọng những thông tin chi tiết và đầy đủ về các trường mầm non uy tín tại đây sẽ mang đến cho quý phụ huynh cái nhìn tổng quan và trực quan nhất, hỗ trợ đắc lực cho hành trình tìm kiếm ngôi trường phù hợp cho con yêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Head office: 028 3535 6832
Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868

 Busy Bees Global Preschool – Quận 2, Thành phố Thủ Đức

  • Tòa nhà Feliz en Vista, Số 01 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức.

Busy Bees Global Preschool – Gò Vấp

  • Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Busy Bees Global Preschool – Cầu Giấy, Hà Nội.

  •  Số 02 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy. 

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)