Phát triển toàn diện cùng chương trình giáo dục mầm non chuẩn Anh Quốc

Với tiêu chuẩn giáo dục chuẩn Anh Quốc, trường mầm non quốc tế Busy Bees Global Preschool nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bậc phụ huynh.

Độ tuổi mầm non là giai đoạn “vàng” trong việc xây dựng nền tảng giáo dục sớm cho trẻ. Trường học ở thời kỳ này đóng vai trò quan trọng, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, xây dựng nền tảng vững chắc để trẻ sẵn sàng cho những bước phát triển trong tương lai.

Hiểu rõ điều này, Busy Bees Global Preschool (BBGP) tự hào là “ngôi nhà thứ hai”, đồng hành và giúp trẻ tận dụng thời cơ vàng để phát triển vượt bậc ngay từ những nấc thang đầu tiên.

Tinh hoa giáo dục từ Anh Quốc

BBGP là thành viên của Busy Bees Group – một trong những hệ thống mầm non lớn nhất thế giới với hàng trăm trường mầm non quốc tế tại 10 quốc gia toàn cầu. Việc tập trung đầu tư vào một cấp bậc giáo dục duy nhất mang đến cho BBGP nhiều lợi thế từ kinh nghiệm quản lý và vận hành cũng như nguồn tài nguyên giáo dục vô giá.

Trong đó, chương trình đào tạo mầm non bản xứ UK National Curriculum được áp dụng trong hơn 40 năm qua là “tinh hoa” từ Anh Quốc mà BBGP mang đến cho trẻ em Việt, trang bị kiến thức và kỹ năng để trẻ sẵn sàng cho chặng đường học tập và trưởng thành về sau.

Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.
Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Đây cũng là hệ thống giáo dục mầm non đầu tiên trên thế giới đạt Giải thưởng Nữ hoàng Anh về Thúc đẩy cơ hội hợp tác đa văn hóa và mang đến sự nhân văn trong tiếp cận giáo dục trên quy mô toàn cầu. Giải thưởng này là minh chứng uy tín, đánh giá chất lượng của Busy Bees trong 4 thập kỷ qua

Không chỉ thu hút bậc phụ huynh, chương trình giảng dạy nguyên bản từ Chính phủ Anh tại BBGP còn nhận được sự quan tâm của các đơn vị quản lý giáo dục hàng đầu khu vực. Nhà trường vinh dự được Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE) thuộc Đại học Công nghệ Nanyang ghé thăm trong chuyến công tác vừa qua. NIE được xếp hạng top 20 cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới và đứng top 3 châu Á.

Đại diện NIE ghé thăm và bất ngờ trước cơ sở vật chất tại BBGP.
Đại diện NIE ghé thăm và bất ngờ trước cơ sở vật chất tại BBGP.

Cho trẻ sự khởi đầu vượt trội 

Bên cạnh chương trình đào tạo, cơ sở vật chất tại BBGP cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn và mang đậm dấu ấn Anh Quốc. Lớp học được thiết kế không gian mở với nhiều cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại. Các phòng học chức năng từ phòng STEAM, phòng Art, phòng Âm nhạc,… được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập với chất liệu cao cấp, an toàn đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi cho trẻ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Phòng Art tại BBGP, nơi khơi nguồn sáng tạo nghệ thuật cho trẻ, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
Phòng Art tại BBGP, nơi khơi nguồn sáng tạo nghệ thuật cho trẻ, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Với tiêu chí “Học tập thông qua vui chơi”, chương trình học tại BBGP được thiết kế để trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần với 6 môn học chính: Ngữ văn Anh, Toán Quốc tế, Dự án Khoa học xã hội và STEAM, Chánh niệm, Âm nhạc và Thể thao. Học sinh được học theo dự án thực tế, trực tiếp tham gia từ quá trình lên ý tưởng, thực hiện – thực hành thí nghiệm và thuyết trình. Qua đó, trẻ sẽ phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy logic, tự giải quyết vấn đề, dần hoàn thiện bản thân.

Trẻ học và khám phá từ những dự án thực tế thú vị tại BBGP.
Trẻ học và khám phá từ những dự án thực tế thú vị tại BBGP.

Đặc biệt, để giúp trẻ sớm trở thành những “công dân toàn cầu”, BBGP còn mang đến những trải nghiệm đa văn hóa ngay tại lớp học và những chuyến dã ngoại để trẻ mở rộng thế giới quan và phát triển những kỹ năng xã hội. Trong đó, chuỗi hoạt động thú vị BEE U Day mang đến nhiều sự kiện thú vị như Ngày Quốc tế Chấm tròn, Triển lãm nghệ thuật Di sản Việt Nam,…

BBGP mang đến nhiều cơ hội để trẻ tiếp cận văn hoá toàn cầu.
BBGP mang đến nhiều cơ hội để trẻ tiếp cận văn hoá toàn cầu.

Dinh dưỡng để trẻ phát triển vượt trội cũng là một trong những yếu tố được BBGP quan tâm hàng đầu. Thực đơn hằng ngày của trẻ vô cùng đa dạng với các món ăn đến từ nền ẩm thực Á – Âu được chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ.

Với tinh hoa giáo dục mầm non bản xứ từ Anh Quốc, BBGP sẽ mang đến cho trẻ môi trường quốc tế an toàn với chương trình đào tạo tiên tiến nhất thế giới, đồng thời gợi mở những tài năng của trẻ một cách hiệu quả nhấ